wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Ấn tượng trong buổi đầu tham gia Office Tour của Sinh viên Ngô Thị Ngọc Trà Lớp K09 - CLC - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Ấn tượng trong buổi đầu tham gia Office Tour của Sinh viên Ngô Thị Ngọc Trà Lớp K09 – CLC

DSC_0182

một góc làm việc của nhân viên UHY

Ngày 29/10/2015 vừa qua, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc thực tế tại các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng học tập, tôi và các bạn sinh viên K09 Khoa tài chính kế toán doanh nghiệp Hệ đào tạo chất lượng cao và Khoa Tài chính – Ngân hàng đã được Hệ đào tạo chất lượng cao WCU tổ chức một buổi tham quan thực tế hấp dẫn và bổ ích tại Công ty Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA Hà Nội. Đây không chỉ là một sự kiện, một cơ hội để chúng tôi học hỏi, tiếp thu kiến thức thực tế nâng cao hiểu biết bổ trợ cho môn học mà nó còn là một kỷ niệm đáng nhớ bởi những ấn tượng mạnh mẽ mà UHY để lại trong lòng những sinh viên năm nhất với bao nhiêu mơ hồ về quá trình học và công việc sau này

a
Là một nhân viên kế toán doanh nghiệp chuyên nghiệp chắc hẳn ai cũng biết đến công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA là một trong 10 công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu với trên 15 năm hoạt động tại Việt Nam, là thành viên duy nhất của hãng UHY International, một trong những hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới có trự sở tại London, Vương quốc Anh. UHY ACA đã phát triển vượt bậc trong những năm qua, đặc biệt sau khi sáp nhập với công ty TNHH Kiểm toán Kieston ACA tại Việt Nam.

a

DSC_0156

Sinh viên tập trung ra xe đến tham doanh nghiệp

aĐoàn tham quan của chúng tôi gồm 21 người do cô Nguyễn Thị Thức – Giáo viên chủ nhiệm lớp K09 – CLC làm trưởng đoàn. Hôm đó, thời tiết nóng và nắng hơn mọi khi, chúng tôi trải qua một chặng đường dài và đã có amwtj tại cổng công ty lúc 9h30′, mọi người cũng đã thấm mệt nhưng khi bước chân vào trong chúng tôi hoàn toàn quên đi sự mệt mỏi và bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp lộng lẫy, xa hoa nhưng lại vô cùng thân thiện của con người ở đây. Chúng tôi được chị Nguyễn Như Ngọc công ty UHY ACA chào đón mọi người với sự chuyên nghiệp và nụ cười tươi tắn. Dưới sự chỉ dẫn và giới thiệu tận tình của chị, chúng tôi được tham quan khu làm việc, phòng họp, hội nghị,… Không chỉ dẫn dắt tham quan, chị Ngọc cũng giới thiệu và cung cấp cho chúng tôi những thông tin hữu ích về nơi mà chúng tôi dang đứng. Theo chị Ngọc, UHY ACA có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm ở nhiều ngành ngề khác nhau, đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm với khách hàng. Hãng có 275 văn phòng tại 87 nước, hơn 32 công ty thành viên UHY được đăng ký PCAOB và văn phòng chính đặt tại London, Vương Quốc Anh.

a

DSC_0186

Nhóm tham quan Office Tour tại phòng họp của công ty UHY

aChúng tôi được gặp gỡ, nói chuyện với những người đang làm việc tại đây. Bằng sự chuyên nghiệp cùng sự tận tình, không lâu sau chúng tôi đã hòa nhập vào không khí văn phòng của doanh nghiệp. Sau khi được chị Như Ngọc hướng dẫn thăm quan gần 1 giờ đồng hồ, chúng tôi tập chung tại phòng họp và được nghe ban lãnh đạo công ty chia sẻ về vấn đề kinh doanh và nhân sự. Tại đây, Chúng tôi được gặp gỡ trực tiếp ông Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc UHY Việt Nam, Với sự thân thiện, cởi mở ông Nguyễn Anh Dũng không chỉ giới thiệu, cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về chính sách nhân sự, các dịch vụ, chiến lược phát triển mà còn chia sẻ cụ thể các yêu cầu về kỹ năng mềm và trình độ ngoại ngữ. Đây cũng chính là những nội dung mà UHY mong muốn được truyền tải đến sinh viên để chúng tôi có sự chuẩn bị phù hợp với yêu cầu nhà tuyển dụng. Ngoài ra ông cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm bản thân trong ngành nghề và hướng dẫn nhiệt tình cách để trở thành một trong những thành viên trong đội ngũ nhân viên của UHY. Điều đặc biệt, được nhấn mạnh trong buổi giao lưu là vấn đề về trình độ ngôn ngữ để có thẻ giao lưu tốt hơn. Đó không chỉ là yêu cầu riêng đối với UHY mà còn là yêu cầu chng của thế giới. Kết thúc buổi thực tế. Cô Thức đã thay mặt đoàn thăm quan gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc của đoàn đến Ban Giám đốc công ty đã dành thời gian đón tiếp, tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Thành Tây được tham quan UHY, được lắng nghe kinh nghiệm và thông tin hữu ích trong công tác quản trị.

DSC_0171

a
Chuyến đi thực tế thực sự là bước đổi mới đột phá trong khung chương trình đào tạo Đại học. Nó có ý nghĩa hết sức to lớn, việc truyền đạt kiến thức thực tế không chỉ góp phần giúp chung tôi có cái nhìn tổng quan về ngành nghề, công việc tương lai khi ra trường. Thay mặt toàn thể sinh viên tham dự Office Tour, em xin cảm ơn cô giáo chủ nhiệm cùng lãnh đạo khoa, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng em được tiếp xúc thực tế và lắng nghe những chia se trong quá trình học, giúp chúng em được học đi đôi với hành, vận dụng những kiến thức được học trên giảng đường với những thực tế kinh doanh đang diễn ra tại các doanh nghiệp. Em cảm thấy rất hài lỏng với chuyến đi này và mong muốn sẽ còn được tham dự nhiều hoạt động mang tính thực tế như vậy.

a

Sinh viên

Ngô Thị Ngọc Trà


 

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500