Bí mật về khóa học giúp bạn có cơ hội sở hữu 160.000 USD 1 năm

Bạn đã đi làm và không muốn dừng lại ở mức lương chỉ chục triệu, vậy bạn có muốn biết khóa học nào giúp bạn sở hữu mức lương lên tới 160.000 USD không?

Mỗi sự đầu tư cho tương lai, sự nghiệp đều sẽ mang lại cho bạn những bài học và sự thành công nhất định và rất nhiều người đã lựa chọn đầu tư cho giáo dục để giúp sự nghiệp của mình trở nên rộng mở hơn. Tuy nhiên, điều bạn cần phải đánh đổi lại chính là việc phải bỏ thời gian, công sức và tiền bạc ra để đầu tư cho tương lai của mình. Vậy câu trả lời cho câu hỏi trên đó là khóa học nào? Chính là khóa học MBA!
 
1. MBA rất đáng để bạn đầu tư
 
Theo cuộc khảo sát dành cho những người sau khóa học MBA thì họ đều có mức lương tốt hơn trước rất nhiều lần so với trước đó. Người phá kỷ lục hợp đồng trả lương năm 2015 là 160.287 USD chính là người vừa tốt nghiệp MBA của trường đại học Stanford. Vậy điều gì đã ảnh hưởng đến tiền lương của những thạc sỹ trường đại học này?
 
“Tiền lương cơ bản trung bình đối với thạc sỹ của trường Stanford làm cho các hãng đầu tư mạo hiểm là một khoản rất lớn, 175.000 USD, cộng với khoản hoàn bù được đảm bảo khác là 65.000 USD. Đối với thạc sỹ làm cho các công ty buôn chứng khoán hoặc mua bán công ty thì lương trung bình khởi điểm là 152.000 USD, cộng tiền thưởng ban đầu là 25.000 USD,” Byren sáng lập viên, tổng giám đốc C Change Media cho biết.
 


Lý do khiến bạn phải đi học MBA ngay lập tức
MBA sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu mức lương cực khủng

 
Bạn có thấy mức lương này quá hấp dẫn không? Vậy điều gì đã tác động đến mức lương dành cho người đã sở hữu tấm bằng MBA? Hầu hết những người được đào tạo từ khóa học MBA đều biết nên làm gì và làm như thế nào để thuyết phục SẾP trả cho mình một mức lương xứng đáng. Cách thuyết phục đó chính là nhờ vào năng lực làm việc mà họ có được thông qua kiến thức tích lũy được từ các Giáo sư, Tiến sỹ và các học viên cùng khóa. Nếu bạn muốn biết trong trường các học viên đã được đào tạo ra sao thì hãy tham gia ngay một khóa học MBA để có thể dễ dàng đạt được mức lương như mong đợi.
 
2. Nên chọn 1 khóa học MBA thế nào?
 
Rất nhiều người nghĩ rằng, trường càng nổi tiếng thì chất lượng đào tạo sẽ càng tốt và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả một mức học phú cực cao lên tới vài trăm triệu đồng. Đương nhiên, nhiều còn nghĩ rằng giá thành sẽ đi đôi với chất lượng, KHÔNG HẲN ĐÃ ĐÚNG ĐÂU NHÉ. Một chương trình chất lượng không phải cứ căn cứ vào giá thành để đánh giá mà cần đánh giá qua việc học viên thu lại được cho mình những gì trong quá trình học, có giúp ích cho công việc của họ không.
 
Với nhiều người, học phí quá cao đã khiến giấc mơ trở thành Thạc sỹ phải tạm gác lại vì không thể chi trả. Hiện nay đã có rất nhiều trường mở chương trình đào tạo MBA với mức học phí rẻ mà chất lượng cũng rất tốt. Bạn hãy yên tâm bởi tại Đại học Thành Tây, chỉ chưa tới 40 triệu đồng/khóa học là học viên đã có tham gia một khóa MBA với sự giảng dạy của những Giáo sư, Tiến sỹ với nhiều năm kinh nghiệm và cùng được học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ chính những học viên trong lớp đến từ những môi trường doanh nghiệp khác nhau.
 

MBA
Chương trình đào tạo MBA chỉ với 40 triệu đồng

 
Việc lựa chọn cơ sở học MBA tốt nhất chính là tìm cơ sở phù hợp với những nhu cầu và điều kiện học của mình nhất. Lời khuyên tốt nhất cho bạn chính là hãy tìm hiểu thật kỹ và đừng nghĩ rằng học phí cao thì chất lượng mới tốt. Hãy suy ngẫm xem mình muốn được đào tạo những kiến thức chuyên sâu nào, phương pháp đào tạo ra sao để chọn lựa. Cách thông minh dành cho bạn chính là hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng học tập, rèn luyện trong môi trường đó để xem xét mình có nên học hay không.