wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Chương trình Chào đón tân sinh viên 2015-2016 diễn ra tốt đẹp tại WCU ngày 21/9/2015 - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Chương trình Chào đón tân sinh viên 2015-2016 diễn ra tốt đẹp tại WCU ngày 21/9/2015

img_0907

Chương trình thu hút đông đảo các bạn tân sinh viên tham dự

Có thể nói, Thời gian vừa qua là một thử thách không nhỏ với các bạn học sinh khi trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia để quyết định theo học trường nào và chuyên ngành nào cho phù hợp. Việc lựa chọn cho mình một môi trường học có yếu tố quan trọng để các bạn có một hành trang tự tin trở thành những con người có ích cho xã hội, làm giàu cho chính mình và cho đất nước.

Hệ đào tạo chất lượng cao, chuyên ngành Tài chính – Kế toán của Trường đại học Thành Tây được biết đến là chương trình mang tính thực tiễn gắn với yêu cầu công việc và trang bị đầy đủ các kỹ năng làm việc cho sinh viên. Chuyên ngành này giúp sinh viên  nâng cao khả năng làm việc trong lĩnh vực tài chính- kế toán thông qua đào tạo theo vị trí công việc cụ thể và theo chuẩn Quốc tế ICAEW.

Và ngày 21/9/2015 vừa qua, Hệ đào tạo chất lượng cao của Trường đại học Thành Tây vui mừng chào đón hơn 50 sinh viên đã tin tưởng và lựa chọn chương trình để học tập và trau dồi kinh nghiệm. Đây có thể nói là bước ngoặt cuộc đời để các bạn có cơ hội phấn đấu trở thành một chuyên gia Tài chính trong chính tầm tay của mình.

img_0968_0

Phó Hiệu Trưởng trường ĐH Thành Tây, PGS. TS Đặng Đức Sơn trao quà cho sinh viên

Tham gia chương trình Chào đón tân sinh viên năm học 2015 -2016 cũng như Gặp gỡ chuyên gia và nhà tuyển dụng có sự tham gia của:

  • – Hiệu Trưởng, Trường Đại học Thành Tây, TS. Đinh Ngọc Hiện
  • – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây, PGS.TS. Đặng Xuân Tin
  • – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây, Giám đốc chương trình Hệ chất lượng cao, PGS.TS Đặng Đức Sơn
  • – Bí Thư Đoàn TN Trường Đại học Thành Tây – Cô Nguyễn Phương Thảo
  • – Đại diện Viện Kế toán Công chứng Anh và Xứ Wales  – Bà Vũ Thị Hường
  • – Đại diện Công ty Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA, Ông Nguyễn Trung Thành, Phó Tổng Giám đốc
  • – Đại diện Công ty CP Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam, Giám đốc công ty, Bà Ngô Thị Minh Hiếu
  • – Đại diện Doanh nghiệp – Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Nhất Việt – Giám đốc Marketing

Tham gia chương trình Chào đón tân sinh viên có đông đảo các bạn sinh viên trong nhóm Đàn Guitar của Trường Đại học Thành Tây, các bạn đã góp vui vào chương trình các tiết mục văn nghệ vui nhộn và đầy ý nghĩa.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía các bậc phụ huynh và tân sinh viên. Các bạn háo hức chào đón một  cuộc sống sinh viên mới xa nhà nhưng được giúp đỡ nhau trong cộng đồng thầy cô và bạn bè. Những thử thách mới đang chào đón các bạn, Hệ chất lượng cao của Đại học Thành Tây chúc các bạn sẽ vững tin trên con đường mình lựa chọn và WCU sẽ luôn đồng hành cùng những bước đi của các bạn.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500