Liên kết Nhà trường và Doanh nghiệp (dành cho hệ đào tạo chất lượng cao)

Trường Đại học Thành Tây là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác với các đơn vị hàng đầu về đào tạo kế toán tài chính để có các chuyên gia thực tiễn phục vụ quá trình đào tạo của Hệ đào tạo chất lượng cao. Chương trình Chất lượng cao của Đại học thành tây là chương trình duy nhất tại Việt nam phối hợp đào tạo theo hướng: Nhà trường dạy lý thuyếtDoanh nghiệp dạy thực hành ngay trong quá trình học tập.

12231467_865684320215473_1804623716_n

Ảnh: Hợp tác với các đơn vị hàng đầu như AFC là sơ sở quan trọng triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao

Tháng 1 năm 2016, Trường Đại học Thành Tây cùng Viện Quản trị Tài chính AFC chính thức ký thỏa thuận hợp tác chương trình liên kết đào tạo theo định hướng “Chuyên gia tài chính”.

Viện Quản trị và Tài chính AFC là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam về đào tạo các chuyên gia tài chính cho các Tổng công ty, các Tập đoàn ở Việt Nam. Sự kết hợp giữa Trường Đại học Thành Tây và Viện Quản trị Tài chính AFC là minh chứng tốt nhất cho việc đào tạo theo hướng thực tiễn.

Trong chương trình hợp tác, Viện Quản trị Tài chính AFC sẽ:

  1. Cung cấp các chuyên gia thực tiễn là các giám đốc tài chính và chuyên gia tài chính tư vấn các DN tham gia đào tạo cho Cử nhân hệ chất lượng cao;
  2. Toàn bộ các chương trình thực hành của Hệ đào tạo chất lượng cao sẽ được tiến hành tại Trung tâm tài chính thực hành của Viện Quản trị và Tài chính AFC.
  3. Nhận sinh viên của Hệ đào tạo chất lượng cao làm việc ngoài giờ với mức chi trả không thấp hơn 1.200.000đ/tháng.

Đây là những điều khác biệt của Hệ đào tạo chất lượng cao so với các hệ đào tạo thông thường.


images-1
Với chương trình hợp tác này, Chương trình đào tạo chất lượng cao nhấn mạnh vào các yếu tố:

– 60% thực hành trên phần mềm kế toán và quản lý tài chính doanh nghiệp;
– 20% Số môn chuyên ngành học bằng song ngữ Anh – Việt;
– Thực tập thực tế có hưởng lương ngay trong quá trình đào tạo;
– Đào tạo theo vị trí công việc; ra trường có việc làm ngay.
– Có thể học tiếp lấy chứng chỉ hành nghề CPA của Bộ Tài chính.

Đặc điểm nổi bật của chương trình là sinh viên được thực hành với chuyên gia có trên 10 năm làm việc thực tế; Các môn học thực hành được thực hiện tại trung tâm tài chính thực hành của Viện Quản trị Tài chính AFC.
Cơ chế học tập năng động, sinh viên học tập xuất sắc sẽ giành được những học bổng loại A trị giá tương đương với 100% học phí.

Các bạn sinh viên trong giờ làm thêm tại doanh nghiệp

Các bạn sinh viên Hệ đào tạo chất lượng cao trong giờ làm thêm tại Viện Quản trị Tài chính AFC với mức lương từ 1.200.000đ/tháng trở lên.

 

Địa điểm học: – Phòng học lý thuyết Tầng 3 Tòa nhà M5, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, HàNội

 

– Phòng thực hành tại Trung tâm Tài chính Thực hành của Viện Quản trị Tài chính AFC, Tầng 1, Toàn nhà N06B1, Phố Thành Thái, Hà Nội.

 

Một số thông tin về Viện Quản trị và Tài chính AFC – đơn vị phụ trách phần thực hành của chương trình học tập hệ đào tạo chất lượng cao:

a
                                              

Viện Quản trị tài chính VAFC-Vietnam-2014-01-16-03-01-21 AFC thuộc công ty AFC Việt Nam, là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu Việt Nam về các dịch vụ đào tạo trong lĩnh vực tài chính và thực hành ngôn ngữ theo các chuẩn nghề nghiệp quốc tế.

Viện Quản trị Tài chính AFC đã từng đào tạo hơn 2,000 giám đốc tài chính cho các doanh nghiệp và triển khai hàng trăm chương trình đào tạo cán bộ cho các Tổng công công ty và Tập đoàn tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất hạng A tại Trung tâm tài chính thực hành với hàng trăm máy tính đã được nối mạng và cài đặt các phần mềm là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và thực hành các kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Sau quá trình thực hành, sinh viên có khả năng làm thực tế ngay các công việc như những người đang làm tại doanh nghiệp.

Địa chỉ trụ sở chính của Viện Quản trị Tài chính AFC tại Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà NO6B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy,Hà Nội. Website: www.afc.edu.vn

Sự tham gia của Viện Quản trị Tài chính AFC là sự khẳng định cho đào tạo theo định hướng thực tiễn của Trường Đại học Thành Tây.

 

Địa chỉ và liên hệ gửi Hồ sơ đăng ký học Hệ đào tạo chất lượng cao – Trường Đại học Thành Tây:

Tên: Hệ đào tạo chất lượng cao – Trường ÐH Thành Tây

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 91, Nguyễn Chí Thanh, Ðống Ða, Hà Nội.

Ðiện thoại: 04 6276 4086          Điện thoại di động: 0942 974 500

Website: www.daihocthanhtay.edu.vn

 

Các tin khác bạn nên quan tâm:

1.Tại sao nên học hệ đào tạo chất lượng cao?   Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/tai-sao-nen-hoc-he-chat-luong-cao/

2. Chương trình đặc biệt của hệ đào tạo chất lượng cao: tham quan làm việc tại doanh nghiệp. Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/office-tour-tham-quan-doanh-nghiep/

3. Cơ hội duy nhất: dành học bổng cử nhân xuất sắc của hệ đào tạo chất lượng cao. Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/hoc-bong-cu-nhan-clc-2/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *