0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Cơ hội việc làm ngay từ năm học đầu tiên tại WCU

a


cvchosinhvien_0317

“Tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm” đó không chỉ là cam kết đảm bảo mà còn là mục tiêu của Hệ đào tạo chất lượng cao – Trường Đại học Thành Tây. Nhà trường không dựa trên những mối quan hệ với những đối tác để đảm bảo cho sinh viên có công việc sau khi ra trường mà thực sự chú trọng vào chất lượng đào tạo. Không chỉ là những bài học lý thuyết trên lớp mà còn tạo cho sinh viên có được những cơ hội để trải nghiệm thực tế, thực hành kỹ năng, kiến thức học được trên lớp học để làm sao sau khi tốt nghiệp, cử nhân Hệ chất lượng cao được chào đón không chỉ từ những đối tác đã cam kết với nhà trường mà từ nhiều doanh nghiệp lớn, bé trên thế giới.
Chính vì điều đó mà việc làm thêm part-time đối với sinh viên được Hệ chất lượng cao – Trường Đại học Thành Tây đánh giá cao, là những bài học thực tế quý báu giúp sinh viên có cái nhìn khách quan, gần gũi về công việc mà mình sẽ làm trong tương lai.

dangkyparttime_0308
Ngày đầu tiên nhập học Sinh viên K9 – Hệ chất lượng cao Trường Đại học Thành tây đã có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với các nhà tuyển dụng và được định hướng về nghề nghiệp trong tương lại. Đồng thời chính trong buổi nhập học này, rất nhiều cơ hội về công việc part-time được dành cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, Viện Quản trị Tài chính AFC dành hơn 20 vị trí Nhân viên văn phòng – Part time cho sinh viên năm nhất Hệ chất lượng cao. Sinh viên đăng ký với nhà tuyển dụng và đi làm ngay. Với tính chất là công việc văn phòng, làm thêm, sinh viên làm việc ít nhất 3 giờ mỗi ngày sẽ có thu nhập từ 1.200.000 đồng đến 1.500.000 đồng/tháng.
Công việc part-time không chỉ mang lại cho các bạn sinh viên nguồn thu nhập hàng tháng, hỗ chợ rất nhiều về tài chính cho gia đình mà còn mang lại những trải nghiệm thực tế bổ ích, năng động mà chương trình học trên lớp không thể mang lại được. Hiểu được điều này, hầu hết các bạn sinh viên lớp K9-CLC đều đăng ký part-time và bước đầu rất nhiệt tình, hứng khởi, có trách nhiệm với công việc của mình.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500