Đoàn cán bộ Trường Quốc gia Chung Cheng, Đài Loan tới thăm và làm việc tại trường Đại học Thành Tây

Ngày 20/11/2015 vừa qua, Dr.Shin – Yuan Hung Đại diện trường Quốc gia Chung Cheng, cùng đoàn đại biểu Hiệp hội AIA Đài Loan đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Thành Tây. Tham gia tiếp đoàn có PGS.TS. Đặng Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS.DS. Lê Huy – Ủy viên Hội đồng Quản trị.
a

12277219_871753419608563_466001261_n
Toàn cảnh buổi làm việc

Đây là buổi làm việc chính thức đánh dấu mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa Hiệp hội AIA Đài Loan và Đại học Quốc gia Chung Cheng – Đài Loan. Các bên đã đi đến thống nhất về các chương trình hợp tác sâu hơn trong tương lai theo đó Trường Đại học Quốc gia Chung Cheng sẽ xem xét cấp học bổng cho sinh viên trường Đại học Thành Tây.

a

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp đã tạo ra một bước tiến mới trong việc phát triển hợp tác giữa Đại học Thành Tây với các trường đại học tại khu vực Đài Loan.

a

Hiệp hội Kế toán Quốc tế (AIA) là một tổ chức của kế toán viên chuyên nghiệp toàn cầu. Với lịch sử hơn 85 năm hoạt động, AIA hiện nay có sự tham gia của khoảng 85 quốc gia và hơn 150.000 sinh viên. AIA có chi nhánh tại Anh và hơn 27 quốc gia trong liên minh Châu Âu, Trung Quốc, HongKong, Malaysia, Singapore, Cannada, Hoa Kỳ và nhiều vũng lãnh thổ khác. Hiệp hội Kế toán Quốc tế tại Đài Loan là tổ chức kế toán toàn cầu đầu tiên được Chính phủ cấp phép hoạt động tại nước này. Hiện nay, có khoảng 250 sinh viên tham gia tổ chức, phần lớn đến từ Top 4 cơ quan kế toán uy tín nhất Đài Loan, công ty quốc tế danh tiếng, lãnh đạo của công ty chứng khoán hoặc sinh viên đại học. AIA Đài Loan không chỉ cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo kế toán mà còn mang lại cho họ cơ hội học tập ở Thượng Hải hoặc Anh Quốc trong 2 năm. Bên cạnh việc đạt được bằng cấp và chứng nhận chuyên ngành kế toán, sinh viên còn nâng cao được kến thức chuyên môn và khả năng tiếng Anh, từ đó tạo thuận lợi cho công việc trong tương lai.

a

Trường Đại học Quốc gia Chung Cheng (CCU) được thành lập ngày 01/07/1989, bao gồm 7 Đại học thành viên, cung cấp 29 chương trình phát triển cử nhân, 44 chương trình thạc sĩ, 29 chương trình tiến sĩ và 17 chương trình tại chức. Trường có khoảng 960 cán bộ thuộc các phòng ban khoa viện và 12.000 sinh viên. Là một trường Đại học định hướng nghiên cứu, CCU cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng tiên tiến trong lĩnh vực nhân văn, khoa học, kỹ thuật, luật và quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *