Gala sinh viên 2015

GALA SINH VIÊN 2015: HỨA HẸN MỘT SỰ BÙNG NỔ VÀ ẤN TƯỢNG

 

 

Chỉ còn vài ngày nữa là sự kiện chào năm học  mới Gala Sinh viên 2015 sẽ diễn ra tại WCU, có thể nói đây là sự kiện được mong đợi nhất của WCU  vào mỗi dịp tân sinh viên tựu trường. Chương trình lần đầu tiên tổ chức tại Hội trường  West của ĐH Thành Tây, hứa hẹn thú vị hơn rất nhiều so với các năm trước. Sau gần một tuần lên kế hoạch và phát động tham gia,  mọi công việc chuẩn bị cho sự kiện đang được gấp rút hoàn thành.

Gala Sinh viên dường như đã trở thành một sự kiện không thể thiếu của khoa WCU, đây là dịp để các cán bộ đoàn, ban cán sự các lớp, ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ gặp mặt đầy đủ trên tinh thần vui vẻ, phấn khỏi cùng chuẩn bị cho những nhiệm vụ, kế hoạch năm mới. Năm nay, với mong muốn gắn kết hơn nữa các thành viên đại gia đình FIA, đối tượng tham gia được mở rộng hơn, đoàn viên, sinh viên các lớp đều được khuyến khích tham gia.

Để đảm bảo cho chương trình diễn ra đông đủ các bạn sinh viên và thú vị nhất, Phòng quản lý đào tạo yêu cầu các nhóm của Hệ chất lượng cao hoàn thành công việc được giao trước ngày 30/8/2015 để Phòng Đào tạo kịp nắm rõ tình hình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO WCU

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6882.7681 / Fax: 04.6282.7683
Email: info@wcu.edu.vn
Hotline: 0942 974 500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *