Cam kết đào tạo của WCU

Trường Đại học Thành Tây Hệ chất lượng cao WCU coi chất lượng đào tạo là một yếu tố sống còn của các hoạt động của Nhà trường. Chất lượng đào tạo không chỉ là điều kiện cho sự tồn tại mà còn là cơ sở cho việc xác định uy tín, “thương hiệu” của một cơ sở đào tạo, là niềm tin của người sử dụng “sản phẩm” được đào tạo và là động lực của người học. Chính vì lẽ đó, việc quan tâm đến chất lượng đào tạo ,đặc biệt ở bậc Đại học trở thành một định hướng cho tương lai.

Xuất phát từ tầm quan trọng của giáo dục và đào  tạo với tư cách là yếu tố mở đầu, là chìa khóa cho  mọi sự phát triển, Trường Đại Thành Tây ra đời  nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và rèn  luyện của đông đảo các học sinh khi rời khỏi ghế  của các trường phổ thông trung học.

Cùng với việc xây dựng chương trình đào tạo theo  hướng tạo điều kiện học tập suốt đời của người  học, phải hết sức quan tâm trong việc cập nhật,  phổ cập và liên tục kiến thức về khả năng ngoại ngữ, tin học cho sinh viên, coi đó là hành trang quan trọng để họ bước vào đời.Phương pháp giảng dạy được coi vừa là sản phẩm của ba yếu tố nói trên, vừa là kết quả cùa quá trình đứng trên bục giảng của mỗi một người thầy, là kết quả của công sức, tài năng và trí tuệ của chính họ, quyết định rất lớn đến chất lượng đào tạo.

Sống trong bối cảnh của sự hội nhập ngày càng sâu sắc và toàn diện của nước ta với các nước trên thế giới và khu vực, việc đào tạo nguồn nhân lực không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn tham gia vào việc phân công lao động và hợp tác quốc tế…

Từ đó cần thiết phải tổ chức một sự liên kết ngày càng chặt chẽ và toàn diện với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là ở các trường có nền công nghiệp phát triển.

Ngoài việc liên kết với các cơ sở đào tạo ở trong nước và ngoài nước, chúng tôi còn phải tổ chức sự liên kết giữa nhà trường với cơ sở sản xuất – kinh doanh, như các doanh nghiệp sản xuất, các cơ sở thương mại, Tài chính và Ngân hàng.

Cơ sở vật chất của đào tạo là rất rộng, bao gồm các giảng đường, các phương tiện dạy học hiện đại, thư viện, nhà ăn, ký túc xá… và đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc nâng cao chấ lượng đào tạo

Quan tâm đến yếu tố này, Nhà trường đã hình thành các giảng đường hiện đại để đến 2010, có thể đáp ứng được sĩ số trên 20.000 sinh viên thuộc các hệ.

Cùng với việc xây dựng các giảng đường, nhà trường bước đầu đã hình thành 3 phòng máy vi tính và trang bị 400 máy vi tính, cơ bản đáp ứng nhu cầu của người học, trang bị các phương tiện dạy học

Bên cạnh việc hình thành cơ sở vật chất cho việc dạy học, nhà trường đã có thư viện, có phòng thí nghiệm hoá, lý, xây dựng cùng với các công trình xây dựng khác như: nhà ăn, phòng truyền thống…

Theo WCU NEWS

Video giới thiệu Hệ đào tạo chất lượng cao Trường Đại học Thành Tây WCU

HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO WCU

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6882.7681 / Fax: 04.6282.7683
Email: info@wcu.edu.vn
Hotline: 0942 974 500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *