wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Hệ đào tạo chất lượng cao tham gia đêm giao lưu văn nghệ Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Điều Dưỡng Việt Nam - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Hệ đào tạo chất lượng cao tham gia đêm giao lưu văn nghệ Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Điều Dưỡng Việt Nam

111112

Đại diện Hệ chất lượng cao tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam

Khoa Điều Dưỡng Trường Đại học Thành Tây tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam đêm 23 tháng 10 năm 2015. Đêm giao lưu có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường; Các khoa trường Đại học Thành Tây và đông đủ sinh viên Khoa Điều dưỡng. Đây là dịp để sinh viên cũng như các cán bộ, nhân viên ôn lại lịch sử phát triển của ngành.

25 năm qua, Hội Điều dưỡng Việt Nam đã gắn bó và đồng hành với sự phát triển của chuyên ngành điều dưỡng; đã trở thành một tổ chức đại diện cho tiếng nói của hội viên cả nước và đang vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh “Vì nghề nghiệp, vì hội viên và vì sức khỏe cộng đồng”. Mạng lưới của Hội đã phủ tới 60/63 tỉnh, thành phố với trên 800 chi hội và hơn 80 nghìn hội viên. Đây là lực lượng Điều dưỡng phục vụ đắc lực cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân theo phương châm y tế của Đảng. Bên cạnh đó, chuyên ngành Điều dưỡng cũng đang thực sự trở thành một mắt xích quan trọng, chiếm phần nửa công tác chăm sóc sức khỏe. Với phương châm hành động “Đoàn kết vì sự phát triển nghề điều dưỡng và sự hài lòng của người bệnh”, các hội viên Hội Điều dưỡng Việt Nam khẳng định nỗ lực thực hiện Di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong thư gửi nam, nữ học viên Trường Y tá Liên khu I, Người đã viết: “Y tá chẳng những là một nghề nghiệp mà lại là một nghĩa vụ…việc giữ gìn và bồi dưỡng sức khỏe của dân tộc, người y tá phải gánh một phần quan trọng. Vì vậy, Y tá là những chiến sĩ đánh giặc ốm để bảo vệ sự khang kiện của giống nòi”.
Trong đêm giao lưu  diễn ra tại Khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây, các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi động tạo nên không khí vui tươi, hào hứng chào mừng 25 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam. Dưới đây là những hình ảnh ghi lại không khí trong đêm giao lưu đầy ý nghĩa:

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500