Chuyên mục
Sau đại học-MBA

Học MBA tại Đại Học Thành Tây – Đầu tư nhỏ – Thành công lớn

 Khóa học MBA tại Đại học Thành Tây đã biến ước mơ sở hữu tấm bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của nhiều người trở thành hiện thực khi chỉ cần 40 triệu đồng đã giúp sự nghiệp của bạn trở nên rạng rỡ hơn

Tại Đại học Thành Tây, để tạo điều kiện cho nhiều người mong muốn thực hiện giấc mơ trở thành Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Đại học Thành Tây đào tạo chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chỉ với chi phí 40 triệu đồng.
 


Chỉ cần 40 triệu đồng, bạn đã có thể tham gia khóa học MBA


Mức giá 40 triệu đồng cho 1 khóa học MBA gần như được coi là mức học phí thấp nhất hiện nay so với các trường mở ra đào tạo. Mục đích chính của chương trình đào tại này chính thúc đẩy ý chí, khuyến khích tinh thần hiếu học và giúp con đường tương lai của họ trở nên rộng mở.
 
Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại trường Thành Tây có gì?
 
– Bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo: Hệ đào tạo CHÍNH QUY thể theo quyết định số 1426/QĐ-BGDDT cho phép TTU đào tạo chương trình Thạc sĩ MBA
 
– Kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp: Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trực tiếp giảng dạy. Kết nối, chia sẻ thành công với học viên khác.
 
– Bài giảng tập trung vào Case Study: Tham gia Free các Hội thảo Kinh tế lớn dưới dự dẫn dắt của Chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế.
 
Mức học phí cực hấp dẫn sẽ biến giấc mơ trở thành Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của mọi người trở thành sự thật. Không chỉ đơn giản là một tấm bằng MBA, khi tham gia chương trình đào tạo này, bạn sẽ thu lại cho mình những kiến thức vô cùng quan trọng về Marketing, kế toán, quản trị kinh doanh…Không chỉ thế, ngoài kiến thức bổ ích bạn sẽ được trang bị những hành trang giúp sự nghiệp thăng tiến.
 
Khóa học MBA sẽ đem lại cho bạn những gì?
 
Hiện nay, nhiều người đang đổ xô để đi học MBA, lý do tại sao vậy?
 
Thứ nhất: Học MBA giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn
 
Chắc chắn trong thời buổi nền kinh tế hội nhập, phát triển, yêu cầu đòi hỏi nhân viên từ các chủ doanh nghiệp cũng ngày càng cao. Khi bạn không tiếp thu được những kiến thức mới, không đáp ứng được yêu cầu làm việc, chắc chắn bạn sẽ “OUT” ngay tức khắc. Không chỉ có vậy, việc sở hữu những kiến thức quan trọng từ khóa học MBA sẽ giúp bạn đủ tự tin và đứng trước nhà doanh nghiệp và nói “Tôi làm được”

 


 
 
Thời buổi cạnh tranh, bạn có tự tin rằng mình sẽ là ứng viên sáng giá cho nhà tuyển dụng hay không? Bởi nhiều người đã tự mình học hỏi, kinh nghiệm làm việc của họ đủ dùng và thậm chí vượt trội. Nếu bạn không tự mình thay đổi tư duy, không tự mình trau dồi kỹ năng, kiến thức bạn sẽ chẳng để lại ấn tượng gì trong mắt nhà tuyển dụng cả. Đương nhiên là 1 khóa học MBA sẽ cho bạn sự tự tin và đáp ứng yêu cầu từ nhà tuyển dụng.
 
Thứ 2: Bạn sẽ được trải nghiệm công việc với môi trường cực năng động
 
Đối với những người tham gia khóa học MBA, họ sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc hay nói cách khác chính là việc được học, được trải nghiệm những tình huống thực tế trong quá trình học sẽ giúp học viên trở nên nhanh nhạy, năng động hơn khi có thể tiếp xúc với nhiều người từ những môi trường làm việc khác nhau. Từ đó, bạn sẽ có thật nhiều kiến thức thực tế để áp dụng vào công việc hiện tại.
 
Thứ 3: Có được cơ hội trải nghiệm hội nhập quốc tế về ngành nghề cao
 
Về cơ bản thì các chương trình đào tạo MBA sẽ có phương thức và nội dung học giống nhau nên học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm sự hội nhập quốc tế về ngành nghề cao. Theo thống kê của cục đào tạo nước ngoài thì phần lớn học sinh du học nước ngoài sẽ chọn ngành Quản trị kinh doanh, đây cũng chính là nghề được học đông nhất tại hầu hết các nước trên thế giới.
 
Thứ 4: Sở hữu tấm bằng MBA sẽ giúp bạn có khả năng thăng tiến cao trong công việc
 
Chắc chắn khi bạn đã sở hữu tấm bằng MBA trong tay và so với những đồng nghiệp khác trong doanh nghiệp, cơ hội để thăng tiến của bạn sẽ cao hơn rất nhiều bởi bạn hoàn toàn có những khả năng và kiến thức mà những đồng nghiệp khác chưa được biết đến. Kiến thức một khóa học MBA đem lại cho người học và giúp họ rất nhiều trong công việc là điều không thể phủ nhận và chắc chắn với trình độ Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, bạn hoàn toàn làm chủ được sự nghiệp của mình.
 
Với những lý do trên, khóa học MBA đã thật sự mang lại cho học viên những lợi ích vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, vì rất nhiều trường có mức học phí cao mà nhiều người không đủ điều kiện để theo học, với mức giá chưa đến 40 triệu đồng/khóa MBA tại đại học Thành Tây, tôi dám khẳng định với bạn rằng bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ đâu một chương trình đào tạo MBA chất lượng với học phí cực hợp lý như vậy.

 
Với những lý do trên, khóa học MBA đã thật sự mang lại cho học viên những lợi ích vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, vì rất nhiều trường có mức học phí cao mà nhiều người không đủ điều kiện để theo học, với mức giá chưa đến 40 triệu đồng/khóa MBA tại đại học Thành Tây, tôi dám khẳng định với bạn rằng bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ đâu một chương trình đào tạo MBA chất lượng với học phí cực hợp lý như vậy.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu tấm bằng MBA để giúp con đường sự nghiệp rộng mở, tươi sáng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0918.924.388 hoặc Email: info@wcu.edu.vn, bạn cũng có thể đăng ký TẠI ĐÂY