Hợp tác các trường THPT 2016

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY HỢP TÁC CÁC TRƯỜNG THPT 2016

 

hop tac thpt rz0
Trường Đại học Thành Tây tiếp xúc với trường THPT Chí Linh, Hải Dương

Trong giai đoạn tuyển sinh năm học 2016, trường Đại học Thành Tây đã triển khai mở rộng và tăng cường hợp tác, giao lưu cũng như tìm hiểu sâu về các trường Trung học Phổ thông dân lập trên nhiều tỉnh, thành như Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định, Bắc Ninh… Những chuyến đi này mang lại lợi ích và hiệu quả lớn trong việc thiết lập mối quan hệ với các trường và giới thiệu hình ảnh một trường Đại học Thành Tây năng động, mới mẻ đến các em học sinh.

 

Theo Ông Đặng Đức Sơn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây, đoàn công tác đã thăm và làm việc với các trường THPT để trao đổi các biện pháp cụ thể và chương trình học tập Cử nhân Chất lượng cao cho học sinh. Những chương trình hướng nghiệp, chia sẻ mà Khoa Chất lượng cao mang đến cho các trường THPT khiến các em học sinh rất hào hứng, tham gia nhiệt tình cũng như nhận được sự hỗ trợ của các thầy cô trong Ban giám hiệu.

 

Trong buổi làm việc với đoàn, lãnh đạo các trường THPT cũng đánh giá cao sự hợp tác với trường Thành Tây và khẳng định trường Thành Tây có những mô hình học tập thực hành mới, hiệu quả và thiết thực với sinh viên sau khi ra tốt nghiệp. Trường cũng hi vọng sẽ tiếp tục hợp tác với các trường THPT nhằm thu hút được học sinh đến học tập, sáng tạo và cống hiến dưới mái trường Thành Tây.

 

Để biết chi tiết danh sách các trường THPT hợp tác đào tạo với trường Đại học Thành Tây năm 2016, các bậc phụ huynh và học sinh có thể xem file chi tiết đính kèm.

 

Sau đây là một số hình ảnh mà Đoàn tuyển sinh trường Đại học Thành Tây hợp tác cùng trường THPT năm 2016:

 

Trường ĐH Thành Tây tiếp xúc và gặp gỡ các bạn học sinh trường THPT Đông Anh
Trường ĐH Thành Tây tiếp xúc và gặp gỡ các bạn học sinh trường THPT Đông Anh

a

Đoàn tuyển sinh của trường ĐH Thành Tây tại trường THPT Nguyễn Huệ
Đoàn tuyển sinh của trường ĐH Thành Tây tại trường THPT Nguyễn Huệ

a

Đoàn tuyển sinh của trường ĐH Thành Tây tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền
Đoàn tuyển sinh của trường ĐH Thành Tây tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

a

Những thông tin chi tiết hơn về chuyên ngành các bạn có thể liên hệ với phòng Quản lý sinh viên của Hệ đào tạo chất lượng cao:

a

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 6276 4086              Hotline: 0942 974 500

Website: daihocthanhtay.edu.vn

 

Các tin khác bạn nên quan tâm về Hệ đào tạo chất lượng cao:

 

  1. Xem thông tin về thông báo xét tuyển Hệ đào tạo chất lượng cao. Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/vi/thong-bao-xet-tuyen-2016/
  2. Thủ tục hướng dẫn nhập học? Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/vi/huong-dan-nhap-hoc/

ss