Hợp tác đào tạo WCU – UYH

Doanh nghiệp đối tác đào tạo WCU – UHY

Ngày 01/8/2015 vừa qua, Hệ chất lượng cao của Trường Đại học Thành Tây (WCU) và Trung tâm đào tạo UHY đã ký kết hợp tác đào tạo. Đây sẽ là cơ hội để WCU mở rộng các doanh nghiệp đối tác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo được công nhận trên toàn thế giới.

 

Đôi nét về Trung tâm Đào tạo UHY:

Trung tâm Đào tạo UHY là đơn vị trực thuộc Công ty Kiểm toán Tư vấn UHY ACA – Thành viên của Hãng UHY Quốc tế. Với những chương trình học tập, đào tạo chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế trong các lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tư vấn – Tài chính – Ngân hàng, Trung tâm Đào tạo UHY sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu và truyền tải kinh nghiệm quý báu trong làm việc thực tế ở các công ty trong nước và quốc tế đến các học viên. Ngoài ra, đội ngũ Giảng viên tại Trung tâm là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiểm toán tài chính ngân hàng cũng như kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế và có bằng cấp được quốc tế công nhận.

Với chương trình Cử nhân Tài chính Kế toán Doanh nghiệp của Hệ Chất lượng cao, WCU – UYH sẽ mang đến một cách nhìn mới trong phương pháp học tập cũng như trải nghiệm thực tế chương trình học tập tại Việt Nam.

HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO WCU

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6882.7681 / Fax: 04.6282.7683
Email: info@wcu.edu.vn
Hotline: 0942 974 500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *