wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Lớp học chuyển đổi ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh khai giảng ngày 17/10/2015 - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Lớp học chuyển đổi ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh khai giảng ngày 17/10/2015

0__2CD

Môn học Nghiệp vụ Ngoại thương do PGS.TS Hà Văn Hội trực tiếp giảng dạy

Hệ đào tạo chất lượng cao – Trường Đại học Thành Tây tổ chức mở lớp học bổ sung kiến thức dành cho các thí sinh tốt nghiệp đại học đăng ký dự thi trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Theo đó học viên những ngành gần như: Tài chính – Ngân hàng; Kế toán; Kiểm toán; Quản trị nhân lực; Hệ thống thông tin quản lý; Quản trị văn phòng sẽ được học bổ sung kiến thức 5 môn là Marketing căn bản; Quản trị nhân lực; Thanh toán quốc tế; Tài chính quốc tế; Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương. Những ngành xa như Luật, Ngôn ngữ anh, Quản lý đất đai,… học bổ sung kiến thức 8/12 môn theo quy định của Bộ giáo dục.

Lớp học chuyện đổi được tổ chức vào cuối tuần hoặc buổi tối để tiện cho học viên được đi học đầy đủ mà không phải bận tâm về vấn đề trùng với thời gian làm việc. Sáng thứ 7 ngày 17/10/2015 lớp học chuyển đổi khai giảng với môn học đầu tiên là Tài chính quốc tế do Tiến Sĩ Vũ Hà – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội trực tiếp giảng dạy. Các học viên đi học đầy đủ và rất chăm chú với những môn học này. Dự kiến những buổi học chuyển đổi sẽ diễn ra liên tục trong 06 tuần vào những ngày thứ 7, chủ nhật (Từ ngày 17/10 đến 29/11/2015).

0__CĐ

Kết thúc khóa học chuyển đổi này học viên sẽ được làm bài thi để đánh giá trình độ sau khi đã theo học và được cấp chứng chỉ đã học chuyển đổi. Khi đã có chứng chỉ viên có thể tham gia vào kỳ thi Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA với 3 môn thi: Toán – Kinh tế; Kinh tế học và Anh – Văn; Với môn Tiếng Anh, học viên có bằng tốt nghiệp cử nhân, Văn bằng hai; Tại chức chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Chứng chỉ tiếng Anh B1 khung châu Âu được miễn thi đầu vào.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500