wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Office Tour năng động và Bổ ích của sinh viên K9 Khối kinh tế trường Đại học Thành Tây tại Đối tác Doanh nghiệp UHY ACA - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Office Tour năng động và Bổ ích của sinh viên K9 Khối kinh tế trường Đại học Thành Tây tại Đối tác Doanh nghiệp UHY ACA

DSC_0091

Giao lưu văn nghệ giữa các lớp trước khi đến thăm doanh nghiệp

Sau 2 tuần chuẩn bị, được tất cả sinh viên K9 khối kinh tế trường Đại học Thành Tây mong đợi, buổi Office Tour – Tham quan Doanh nghiệp đã diễn ra thuận lợi và tốt đẹp. Do điều kiện về thời gian, một số lớp có tiết học buổi chiều nên Office Tour chỉ diễn ra từ 7h sáng đến 12h30 vào sáng ngày hôm nay 29/10/2015 thay vì cả ngày như dự kiến ban đầu. Tuy chương trình đến thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám không được tiến hành, buổi Office tour vẫn mang đầy ý nghĩa tạo cho các bạn sinh viên tham gia một buổi kiến tập bổ ích và vui nhộn.

Trước khi đến thăm công ty UHY ACA, sinh viên được tập trung tại lớp học của Hệ chất lượng cao. Các lớp K9 thuộc khối Kinh tế trường Đại học Thành Tây có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với nhau, trao đổi những cảm xúc, tình cảm trong quá trình học tập tại trường Đại học Thành Tây cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập, rèn luyện. Đặc biệt, phần trò chuyện giữa giáo viên chủ nhiệm lớp với sinh viên tạo nên không khí gần gũi, thân thiết giữa thầy và trò. Các tiết mục văn nghệ cũng góp phần tạo nên sự khởi đầu năng động, vui tươi cho buổi Office Tour ngày hôm nay.

DSC_0201

Bạn Ngô Thị Ngọc Trà phát biểu trong buổi trò chuyện với chuyên gia tại công ty UHY ACA

Đến doanh nghiệp YHY ACA, sinh viên được thăm quan mô hình của công ty, được tiếp xúc với phong cách làm việc chuyên nghiệp của các chuyên gia tài chính. Sinh viên đến bàn làm việc của các chuyên viên trò chuyện, giao lưu. Có nhiều thắc mắc và câu hỏi sinh viên đã trao đổi với chuyên viên và đã nhận được những giải đáp cặn kẽ, tỉ mỉ từ những chuyên viên làm việc tại đây. Đến tham quan các phòng làm việc trong công ty, được Đại diện công ty Bà Nguyễn Như Ngọc tiếp đón và giới thiệu  về lịch sử hình thành, phát triển của công ty, những lĩnh vực mà công ty đang hoạt động, mỗi bạn sinh viên đều vô cùng háo hức và chăm chú lắng nghe. Buổi Office Tour ngày hôm nay thực sự đã là cơ hội để sinh viên Hệ chất lượng cao trường Đại học Thành Tây thực hành những kỹ năng được học trên lớp. Các bạn mạnh dạn giới thiệu về bản thân cũng như đưa ra những câu hỏi về những vấn đề còn thắc mắc. Bên cạnh đó, phần ứng xử của các bạn ngày hôm nay rất lịch sự và tế nhị, thể hiện phong cách chuyên nghiệp mà rất năng động của một sinh viên chất lượng cao. Phía bên đối tác UHY cũng cảm thấy rất hài lòng về tác phong cũng cách ứng xử của sinh viên Trường Đại học Thành Tây. Thông qua buổi tiếp xúc, Hầu hết các sinh viên đều thu được cho riêng mình những bài học ý nghĩa và những trải nghiệm thực tế bổ ích là hành trang quan trọng cho công việc sau khi tốt nghiệp.

DSC_0187

Ông Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc Công ty UHY ACA trò chuyện cùng sinh viên

Có lẽ điều thu hút các bạn sinh viên hơn cả chính là được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Ông Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA. Ông Nguyễn Anh Dũng vui vẻ trò chuyện với các bạn sinh viên, nhiệt tình chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm và những bài học quý báu trong hoạt động kinh doanh đồng thời động viện, nhắc nhở sinh viên chăm chỉ học tập, rèn luyện. Ông Nguyễn Anh Dũng cũng chia sẻ về chương trình hợp tác giữa UHY và WCU và cam kết với các bạn sinh viên UHY sẽ là doanh nghiệp đầu tiên chào đón các bạn đến học tập và làm việc sau khi ra trường. Chương trình thực tập cho sinh viên năm 3, năm 4 cũng sẽ được ưu tiên đối với sinh viên Hệ chất lượng cao trường Đại học Thành Tây.

DSC_0245

Sinh viên cùng ngồi ăn trưa sau chuyến Office Tour

Kết thúc buổi Office Tour, sinh viên tham gia vào buổi ăn trưa vui nhộn do Hệ đào tạo chất lượng cao trường Đại học Thành Tây tổ chức. Đây là lần đầu tiên sinh viên các lớp được góp mặt đông đủ và ăn trưa cùng nhau. Giờ ăn trưa thực sự là khoảng thời gian vui vẻ để sinh viên chia sẻ lẫn nhau những cảm xúc, bài học thu được từ chuyến tham quan doanh nghiệp ngày hôm nay. Hầu hết sinh viên đều cảm thấy hứng khởi và thu được những trải nghiệm thực tế bổ ích trong quá trình tham quan và trò chuyện với những chuyên gia tài chính tại công ty UHY ACA và mong chờ những điều thú vị hơn ở buổi Office Tour lần sau tại một đối tác doanh nghiệp khác bên cạnh UHY ACA.
Office Tour ngày 29/10/2015 là 1 trong 10 chuỗi “Office Tour – Tham quan Doanh nghiệp ” trong khung chương trình học của sinh viên Hệ chất lượng cao Trường Đại học Thành Tây. Những buổi Office Tour sau hứa hẹn nhiều hoạt động tích cực và ý nghĩa hơn nữa, mang lại những trải nghiệm bổ ích là hành trang quan trọng cho sinh viên trong cuộc sống.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500