OFFICE TOUR – Tham quan Doanh nghiệp

Cơ hội được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia tài chính
-Dành riêng cho sinh viên khối kinh tế trường Đại học Thành Tây-

Đại học Thành Tây-

Sinh viên Hệ chất lượng cao trong giờ thực hành
Sinh viên Hệ chất lượng cao trong giờ thực hành

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa cũng như tạo cơ hội cho sinh viên các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế trường Đại học Thành Tây được tiếp xúc thực tế mô hình doanh nghiệp và giao lưu trực tiếp với các chuyên gia tài chính, Hệ đào tạo chất lượng cao – Trường Đại học Thành Tây có kế hoạch tổ chức chương trình “Office Tour – Tham quan Doanh nghiệp” cho sinh viên các chuyên ngành kinh tế trường Đại học Thành Tây.

Đại học Thành Tây-

Đây là chương trình nằm trong chuỗi 10 chương trình Office Tour tại Doanh nghiệp của Hệ đào tạo chất lượng cao – Dành riêng cho sinh viên khối kinh tế của trường Đại học Thành Tây

a

Chương trình: Tham quan công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA dự kiến từ 8h30 đến 11h30 ngày 29/10/2015 dành riêng cho sinh viên khối kinh tế trường Đại học Thành Tây.

Đại học Thành Tây-

Ảnh 1: Các bạn sinh viên Hệ chất lượng cao chia sẻ ý kiến trong buổi tham quan doanh nghiệp
Ảnh 1: Các bạn sinh viên Hệ chất lượng cao chia sẻ ý kiến trong buổi tham quan doanh nghiệp

Với những hoạt động sôi nổi, Office Tour hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thực tế tuyệt vời và đầy bổ ích. Sinh viên tham gia sẽ được đến thăm quan Văn Miếu Quốc Tử Giám – hoạt động rất có ý nghĩa giúp cho sinh viên có dịp tìm hiểu rõ hơn về Văn Miếu Quốc Tử Giám – Trường Đại học đầu tiên của Đông Nam Á, nơi hội tụ nguyên khí quốc gia từ đó phát triển về lòng tự tôn, tự hào dân tộc, ý thức luyện đức, luyện tài, noi gương, phấn đấu, tiếp bước thế hệ đi trước.

a

Đai diện UHY phát biểu ý kiến

Ảnh 2: Buổi tham quan diễn ra sôi nổi và hào hứng

Đại học Thành Tây-

Tham quan Doanh nghiệp sẽ diễn ra ngay sau khi kết thúc chuyến thăm Văn Miếu. Doanh nghiệp mà sinh viên có cơ hội được tiếp xúc trong Office Tour lần này là Công ty Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA – Thành viên của hãng UHY Quốc tế một trong những hãng kiểm toán hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn thông qua mạng lưới toàn cầu. Tại đây, sinh viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với những chuyên gia tài chính hàng đầu.

 

Chuyễn tham quan doanh nghiệp để lại nhiều kỷ niệm với các bạn sinh viên Hệ chất lượng cao
Chuyến tham quan doanh nghiệp để lại nhiều kỷ niệm với các bạn sinh viên Hệ chất lượng cao

Office Tour thực sự mang lại những trải nghiệm thực tế thú vị đối với sinh viên khối kinh tế, tạo cơ hội cho sinh viên thực hành kỹ năng mềm phục vụ cho công việc trong tương lai. Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia trực tiếp tại Phòng Quản lý Đào tạo trước ngày 21/10/2015.

Để biết thêm thông tin  chi tiết các bạn có thể liên hệ liên hệ tại:

HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO 

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6276 4086 / Fax: 04.6282.7683
Email: info@wcu.edu.vn
Hotline: 0942 974 500

Các tin bạn nên quan tâm thêm:

– Chương trình liên kết giữa Hệ chất lượng cao của Trường Đại học Thành Tây và Viện Quản trị Tài chính AFC trong việc cam kết việc làm cho sinh viên: Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/vi/chuong-trinh-lien-ket-giua-truong-dai-hoc-thanh-tay-va-vien-quan-tri-tai-chinh-afc/

– Xem việc làm phù hợp cho sinh viên? Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/vi/viec-lam-cho-hoc-vien-da-tot-nghiep-wcu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *