wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Ông Zhe Zhang - Đại diện Trường Đại học Northampton, Vương Quốc Anh đến thăm Trường Đại học Thành Tây và củng cố quan hệ hợp tác - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Ông Zhe Zhang – Đại diện Trường Đại học Northampton, Vương Quốc Anh đến thăm Trường Đại học Thành Tây và củng cố quan hệ hợp tác

Trường Đại học Thành Tây vinh dự được tiếp đón Ông Zhe Zhang

-Đại diện Trường Đại học Northampton, Vương Quốc Anh-

a

002

Lãnh đạo Trường Đại học Thành Tây và ông Zhe Zhang – Đại diện trường Đại học Northampton

Ngày 10/11/2015, PGS.TS. Đặng Đức Sơn – P. Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây và Ts.Ds. Lê Huy – Ủy viên Hội đồng quản trị đã tiếp đón ông Zhe Zhang – Đại diện Trường Đại học Northampton, Vương Quốc Anh tại Hệ chất lượng cao – Cơ sở Hà Nội 1 Trường Đại học Thành Tây số 91 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện ban lãnh đạo Trường Đại học thành Tây giới thiệu về nhà trường và các hoạt động trong năm học 2015 – 2016. Ông Zhe Zhang – Đại diện Trường Đại học Northampton chúc mừng những thành tích mà Nhà Trường đã đạt được trong thời gian qua. Ông Zhe Zhang cũng đến thăm quan các phòng học; phòng làm việc; thư viện và đánh giá về chất lượng phòng học cũng như trang thiết bị vật chất của Hệ chất lượng cao  – Cơ sở Hà Nội 1 Trường Đại học Thành Tây đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời khen ngợi Nhà Trường trong việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giảng dạy.

a

Ông Zhe Zhan hy vọng sau cuộc gặp gỡ này Trường Đại học Thành Tây và Trường Đại học Northampton sẽ có nhiều trương trình hợp tác về đào tạo cử nhân và đào tạo sau đại học.

a

001

PGS.TS. Đặng Đức Sơn – P. Hiệu trưởng tiếp đón Ông Zhe Zhang tại phòng họp.

Trường Đại chọ Northmpton là Trường đại học năng động, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh. Trường cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ. Hàng năm trường chào đón 1000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Northampton là Trường đại học thân thiện có đội ngũ nghiên cứu quốc tế chuyên nghiệp. Đại học Northampton xếp thứ 44 toàn Vương Quốc Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide 2015, trong đó có thế mạnh ở một số chuyên ngành: Du lịch khách sạn & Quản lý sự kiện, Thiết kế; Kỹ thuật; Nghệ thuật; Báo chí, Xuất bản & Quan hệ công chúng….96% sinh viên tốt nghiệp Đại học Northampton có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500