Phóng sự về những chuyến đi trường của ĐHTT và kỷ niệm khó quên!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY VÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI TRƯỜNG THPT

a

DHTT2
Các bạn học sinh THPT Nguyễn Huệ tỏ ra quan tâm đến chương trình Hệ chất lượng cao

Những ngày hè cuối cùng của thời học sinh THPT khi chùm phượng vỹ đỏ rực một góc sân trường đã và đang báo hiệu một mùa thi, mùa chia ly…

f

Chúng tôi – Ban tuyển sinh của Trường Đại học Thành Tây những ngày cuối cùng này cũng đang gấp rút đến từng trường với hi vọng chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm về thi cử và chọn trường phù hợp với năng lực của bản thân các em.

h

f

Các trường THPT mà chúng tôi có dịp được gặp gỡ đều rất nhiệt tình giúp đỡ để chuyển thông tin về Hệ đào tạo Chất lượng cao chuyên ngành Tài chính – Kế toán tới từng em học sinh lớp 12. Những câu hỏi của các em về học phí, địa điểm học hay học xong có việc làm không đều được các thầy cô trong ban tuyển sinh trả lời chi tiết và rõ ràng.

g

Có thể nói những băn khoăn trên không chỉ của riêng bản thân các em, mà các bậc phụ huynh cũng đang trăn trở từng ngày rằng liệu cho con học ở đâu để sau này các em không phải trở thành những “tiến sỹ giấy” như thực trạng hiện nay mà ngành giáo dục đang phải đối mặt.

h

DHTT1

Những gương mặt tiêu biểu trường THPT  Vân Nội trong các trò chơi vui bổ ích

a

Trường ĐH Thành Tây tiếp xúc trường THPT Vân Nội
Đông đảo học sinh trường THPT Vân Nội đăng ký hồ sơ dự tuyển tại Hệ đào tạo Chất lượng cao

h

Tham gia vào việc hợp tác với các trường THPT, mỗi chuyến đi của chúng tôi đều tổ chức thêm các sự kiện vừa học vừa chơi cho các em học sinh lớp 12 để giúp các em không bị quá áp lực trong việc ôn và thi cho kỳ thi sắp tới.

h

Trường ĐH Thành Tây gặp gỡ học sinh trường THPT Phúc Yên
Trường ĐH Thành Tây gặp gỡ học sinh trường THPT Phúc Yên

 

Những thông tin chi tiết hơn về chuyên ngành các bạn có thể liên hệ với phòng Quản lý sinh viên của Hệ đào tạo chất lượng cao:

a

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 6276 4086              Hotline: 0942 974 500

Website: daihocthanhtay.edu.vn

 

Các tin khác bạn nên quan tâm về Hệ đào tạo chất lượng cao:

 

  1. Xem thông tin về thông báo xét tuyển Hệ đào tạo chất lượng cao. Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/vi/thong-bao-xet-tuyen-2016/
  2. Thủ tục hướng dẫn nhập học? Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/vi/huong-dan-nhap-hoc/