0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Sinh viên Hệ chất lượng cao chăm chú học tiếng anh


DSC_0994

Cùng với sự phát triển của công nghệ, tiếng Anh đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực Y học, Kỹ thuật, Giáo dục,… Tiếng Anh cũng thật sự rất quan trọng để chúng ta có thể đi xa và học hỏi. Một con số đáng quan tâm chính là tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của khối E.U và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất. Việc học tiếng Anh giúp cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lại của chính mình. Các nhà tuyển dụng sẽ muốn lựa chọn một ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt thay vì một ứng viên không thể sử dụng hoạc sử dụng rất tệ ngoại ngữ này. Hơn thế nữa học tiếng anh cũng là điều kiện quan trọng để tiếp cận, cập nhật những nguồn chi thức từ khắp thế giới.

DSC_0985

Có hơn một tỉ trang web sử dụng tiếng Anh, thật kinh ngạc khi chỉ cần học một ngôn ngữ là có thể khai thác hầu hết kho chí thức ấy. Những phần mềm thông dụng nhất trên thế giới, những mạng xã hội nổi tiếng nhất, những cổng thông tin phong phú nhất, những ví điện tử được ưa chuộng nhất, tất cả đều được viết bằng tiếng anh.
Học tiếng Anh hiện nay đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Nhận thức rõ những điều trên, Sinh viên Hệ chất lượng cao trường Đại học Thành Tây luôn dành sự quan tâm cao nhất cho môn học tiếng anh ở trên lớp. Với số lượng 2 buổi học trên một tuần đã đưa sinh viên năm thứ nhất Hệ chất lượng cao trường Đại học Thành Tây từ những buổi đầu bớ ngỡ, e ngại với tiếng Anh trở nên hứng thú và hăng hái chú trọng đến môn học này.
Nhiều sinh viên có khả năng tốt ngày từ khi bắt đầu chương trình học, song bên cạnh đó cũng có một số bạn khả năng kém hơn vì chưa quan tâm thực sự đến ngôn ngữ này và một số cũng vì học một ngoại ngữ khác ở chương trình trung học phổ thông. Tuy nhiên nhờ sự nhiệt tình của giáo viên giảng dạy, sự phù hợp của chương trình học và sự giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau giữa các sinh viên mà trình độ tiếng Anh của các sinh viên được cải thiện, tạo nên chất lượng mặt bằng chung cao hơn so với những sinh viên học hệ thông thường của trường.

DSC_0988
Bên cạnh học trong giáo trình giảng viên còn đưa vào tiết học những cách tiếp cận với tiếng Anh khác nhau như qua video tiếng anh, bài hát tiếng anh hoặc những trò chơi tiếng anh cũng thường xuyên được giáo viên chú ý tổ chức xen lẫn trong tiết học nhằm tạo hứng khởi và thói quen sử dụng tiếng anh. Sự thân thiện, gần gũi của giáo viên với sinh viên cũng khiến buổi học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng, thu hút các sinh viên.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500