wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Sinh viên K9 Trường Đại học Thành Tây trải nghiệm khóa học quân sự - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Sinh viên K9 Trường Đại học Thành Tây trải nghiệm khóa học quân sự

001

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Bên cạnh việc học những môn văn hóa, chuyên ngành thì tuần học chính trị đầu khóa và khóa học giáo dục quốc phòng cũng vô cùng quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Quán triệt sâu sắc quan điểm, đường lối quân sự của Đảng ta về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân. Trong tháng 11 này trường Đại học Thành Tây đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng tại Chương Mỹ, Hà Nội tổ chức khóa học quân sự cho sinh viên K9 trường Đại học Thành Tây.

a

Hôm nay ngày 10/11/2015 khóa học quân sự 2015 của sinh viên K9 trường Đại học Thành Tây chính thức bắt đầu với Lễ khai giảng đầy trang trọng tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Chương Mỹ, Hà Nội. Ban giám hiệu nhà trường đã đến tham dự buổi lễ khai giảng và động viện, căn dặn sinh viên chăm chỉ học tập trong thời gian rèn luyện tại đây.  Thầy Đặng Xuân Tin  – P.Hiệu trưởng và Thầy Đặng Đức Sơn P.Hiệu trưởng đồng thời là Giám đốc chương trình Hệ đào tạo chất lượng cao lần lượt phát biểu, bảy tỏ quan điểm cũng như gửi gắm sinh viên K9 Trường Đại học Thành Tây tại trung tâm với mong muốn sinh viên sẽ trưởng thành và cứng rắn hơn qua một kỳ học quân sự đầy tính kỷ lục mà đầy bổ ích.

a

002

Ban Giám hiệu trường Đại học Thành Tây dự lễ khai giảng

Đã có mặt tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – Chương Mỹ, Hà Nội ngày hôm qua 09/11/2015, bước đầu hầu hết sinh viên đều mang nhiều bỡ ngỡ với môi trường nơi đây và phong cách sinh hoạt tập thể, ăn ngủ đúng giờ giấc theo tác phong quân đội. Lịch sinh hoạt đều đặn bắt đầu từ 5h30 đến 20h00 hoạt động điểm danh và báo quân số định kỳ mỗi sáng và tối, cũng như quy định ca đi ăn các bữa sẽ trở nên quen thuộc với từng sinh viên. Ngay sau buổi lễ khai giảng, tất cả sinh viên sẽ bước vào ba tuần học với nhiều trải nghiệm thú vị. Nội dung đào tạo trong ba tuần học chủ yếu là Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; An ninh quốc phòng và Kỹ chiến thuật tác chiến. Bên cạnh hoạt động học tập rèn luyện, các hoạt động giao lưu văn nghệ cũng thường xuyên được tổ chức tỏng kỳ học quân sự này nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp sinh viên thân thiết, gắn bó hơn qua kỳ học quân sự này.

003

Trải qua một kỳ học quân sự như vậy chắc chắn rằng sinh viên Trường Đại học Thành Tây sẽ trưởng thành hơn và cứng rắn hơn trong công việc và cuộc sống. Với mục đích nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về đường lối quân sự của đảng, công tác quốc phòng an ninh, giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc , về truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của ông cha ta, nâng cao cảnh giác cách mạng đối với âm mưu, thủ đoạn và hành động trong chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực đối với cách mạng Việt Nam. Đồng thời, huấn luyện một số kiến thức và kỹ năng quân sự cần thiết đáp ứng yêu cầu xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc trong mọi tình huống. Học kỳ quân sự trở nên là một chượng trình học tập bổ ích không thể thiếu đối với sinh viên các trường đại học, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị cũng như những kỷ niệm đẹp trong thời học sinh – sinh viên của mình.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500