wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Trên 30 thí sinh tham dự kỳ thi cao học Quản trị kinh doanh MBA bổ sung đợt 2 (28/11/2015) - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Trên 30 thí sinh tham dự kỳ thi cao học Quản trị kinh doanh MBA bổ sung đợt 2 (28/11/2015)

Hôm nay, ngày 28 tháng 11 năm 2015, Trường Đại học Thành Tây tổ chức kỳ thi bổ sung đợt 2 – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA. Trên 30 thí sinh tham dự kỳ thi bổ sung này.

a

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, để học thạc sĩ Quản trị kinh doanh, các thí sinh phải trải qua kỳ thi đầu vào với ba môn: điều kiện, chuyên ngành và môn cơ sở tương ứng với Tiếng Anh, Kinh tế học và Toán kinh tế.

a

IMG_0153

Thí sinh bước ra khỏi phòng thi với vẻ mặt phấn khởi

Môn thi đầu tiên là môn Toán kinh tế, các thí sinh dường như không gặp khó khăn trong việc làm bài thi môn này. Nhiều học viên đã nộp bài thi trước khi hết giờ 30 phút. Vẻ mặt các thí sinh đều phấn khởi, biểu hiện niềm tin chắc vào phần bài làm của mình. Một số học viên chia sẻ đề thi môn Toán kinh tế phù hợp với khả năng của thí sinh, bao quát đầy đủ những nội dung quan trọng của môn học. Cũng có những câu hỏi khó khiến các thí sinh ở mức khá và trung bình gặp vướng mắc trong việc làm bài tuy nhiên nhìn chung, với mức từ 5 điểm ở môn thi này các thí sinh đều có thể đạt được.

a

Môn thi buổi chiều ngày 28/11 là môn chuyên ngành Kinh tế học được các thí sinh cho là sẽ khó khăn hơn, nhưng với sự khởi đầu đầy thuận lợi từ môn thi đầu tiên, các thí sinh có thêm động lực và niềm tin cũng như sự cố gắng để vượt qua kỳ thi này, tiến tới thực sự trở thành một học viên cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh MBA.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500