wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Trường Đại học Thành Tây tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Trường Đại học Thành Tây tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

1(14)

TS. Đinh Ngọc Hiện nhận hoa chúc mừng từ đại diện Đoàn Thanh niên trường Đại học Thành Tây

Ngày 19/11, trường Đại học Thành Tây đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô trong Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu nhà trường, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Thành Tây, đại diện sinh viên các khóa thay mặt cho hàng ngàn sinh viên trường Đại học Thành Tây đang học tập, đã ra trường, đang làm việc, công tác trên khắp mọi miền đất nước đến chúc mừng các thầy cô. TS. Đinh Ngọc Hiện, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường đã tới dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm.

2(16)

TS. Đinh Ngọc Hiện phát biểu tại buổi lễ

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, TS. Đinh Ngọc Hiện đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên của trường Đại học Thành Tây vào hoạt động xây dựng và phát triển chung của nhà trường. Đồng thời ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các thầy cô trong việc tham gia đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

a
Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, không ngừng trau dồi kiến thức, năng lực giảng dạy để nâng chất lượng đào tạo, tiếp tục đưa trường Đại học Thành Tây tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Thầy cũng gửi lời cảm ơn và bày tỏ tình cảm thân thương trước sự có mặt của các học trò trong sự kiện trọng đại này của trường Đại học Thành Tây.

3(12)

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm cúng, xúc động bởi những tiết mục văn nghệ ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm đong đầy tình cảm của thầy và trò trường Đại học Thành Tây.
Trước đó, các tổ chức doanh nghiệp, các đơn vị và sinh viên các khóa đã tới chúc mừng thầy cô trường Đại học Thành Tây nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500