wiw wiw Trường Đại học Thành Tây UHY ACA - Một trong những Đối tác quan trọng đồng hành cùng WCU trong qúa trình phát triển - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

UHY ACA – Một trong những Đối tác quan trọng đồng hành cùng WCU trong qúa trình phát triển

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA được thành lập dựa trên cơ sở sáp nhập giữa Công ty TNHH Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn UHY và Công ty TNHH Kiểm toán Kreston ACA Việt Nam. UHY là một trong 10 công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động (kể từ năm 2001). Hiện nay, UHY ACA là thành viên duy nhất của hãng kiểm toán quốc tế UHY International tại Việt Nam, một trong những hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới có trụ sở tại London, Vương quốc Anh.

UHY ACA có mạng lưới trải khắp Việt Nam bao gồm các tỉnh/thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hải Phòng bao gồm hơn 300 nhân viên chuyên nghiệp, hơn 30 kiểm toán viên hành nghề cấp quốc gia và quốc tế, 18 thẩm định viên về giá cấp Nhà nước và 12 đại lý thuế được công nhận. UHY ACA tự hào có thể mang đến các dịch vụ chuyên ngành kiểm toán, kế toán, định giá, tài chính và tư vấn thuế cho các khách hàng với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Khách hàng của UHY ACA bao gồm các Tổng Công ty lớn của Nhà nước, các công ty cổ phần niêm yết và đại chúng, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các chi nhánh của các công ty đa quốc gia, các Dự án ODA.. hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau như khai khoáng, năng lượng, viễn thông, y tế, giáo dục.. UHY  ACA luôn không ngừng mở rộng các loại hình dịch vụ và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

Để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, UHY ACA được tổ chức theo nhiều bộ phận trên cơ sở chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực dịch vụ, từng nhóm khách hàng đặc thù như:

Các phòng ban Kiểm toán báo cáo tài chính
Các phòng ban Kiểm toán đầu tư
Các phòng ban Kiểm toán hoạt động và kiểm toán tuân thủ
Các phòng ban Tư vấn tài chính doanh nghiệp
Các phòng ban Tư vấn đầu tư
Các phòng ban Tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp.
Các phòng ban Tư vấn Thuế
Các phòng ban Thẩm định giá
Các phòng ban Dịch vụ cho các tập đoàn, doanh nghiệp Nhà nước lớn
Các phòng ban Dịch vụ cho các doanh nghiệp đại chúng, niêm yết
Các phòng ban Dịch vụ cho các doanh nghiệp có vốn nước ngoài (FDI)
Các phòng ban dịch vụ cho doanh nghiệp Hàn Quốc
Các phòng ban dịch vụ cho doanh nghiệp Nhật Bản
Các phòng ban dịch vụ cho các tổ chức phi chính phủ (NGO)…

Những Ban chuyên ngành này sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp một cách đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng với những đặc trưng khác nhau để đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên sâu, đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong nước cũng như các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp đa quốc gia.

0_uhy 0_uhy1

Đại diện UHY ACA góp mặt và phát biểu trong ngày nhâp học của tân sinh viên Hệ chất lượng cao

UHY ACA là một trong những đối tác quan trọng của WCU trong quá trình đào tạo Cử nhân Kế toán Doanh nghiệp. Hàng năm UHY ACA tuyển dụng hàng trăm sinh viên thực tập đào tạo trở thành chuyên gia tài chính hay các kiểm toán viên chuyên nghiệp. UHY ACA cũng đồng hành cũng các sinh viên Hệ chất lượng cao Trường Đại học Thành Tây ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào cánh cửa đại học. Cụ thể, Phối hợp cùng WCU tổ chức thành công hội thảo Tài chính – Kế toán ngày 08/08/2015. Hội thảo đã mang đến cho nhiều học sinh, sinh viên cái nhìn khách quan, đúng đắn về những công việc trong xã hội, hình thành định hướng về nghề nghiệp trong tương lai, giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành Tài chính – Kế toán một ngành nghề hot hiện nay; Cử chuyên gia đến gặp sỡ, tiếp xúc với tân sinh viên WCU trong ngày nhập học 21/09/2015; Tham gia vào 1 trong chuỗi 10 chương trình “Office Tour – Tham quan doanh nghiệp” của Hệ đào tạo chất lượng cao Trường Đại học Thành Tây là doanh nghiệp đầu tiên mà Sinh viên lớp K09-CLC và sinh viên các chuyên ngành kinh tế trường Đại học Thành Tây có cơ hội được đến trải trải nghiệm thực tế, giao lưu, trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tài chính hàng đầu.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500