wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Hệ chất lượng cao trường Đại học Thành Tây chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Hệ chất lượng cao trường Đại học Thành Tây chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

HỆ CHẤT LƯỢNG CAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016
Sáng ngày 19/11/2016, hệ chất lượng cao trường Đại học Thành Tây đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng lớp MBA khóa 4.

 

anh-1

 

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

 

anh-2

 

3

 

Đến dự buổi lễ, về phía trường Đại học Thành Tây gồm có:

 

4

 

PGS.TS. Đặng Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường
TS. Nguyễn Nghĩa Vụ – Trưởng khoa KHXH
PGS.TS. Nguyễn Hữu Tri – Trưởng khoa QTNL và QTVP
Cô Đặng Thúy Phương – Hệ đào tạo chất lượng cao

 

6

 

Đại diện phòng sau Đại học:
Cô Nguyễn Khánh Trà
Về phía khách mời, TS. Trần Văn Hòe – Trưởng khoa QTKD Trường Đại học Lao động xã hội.

 

7

 

Cùng toàn thể các thầy cô giáo hiện đang công tác tại Hệ đào tạo chất lượng cao và đặc biệt là 40 tân học viên chính thức trở thành sinh viên trường Đại học Thành Tây.

 

8

 

Tại buổi lễ kỷ niệm, PGS.TS Đặng Đức Sơn – Hiệu phó trường Đại học Thành Tây nhấn mạnh nhà trường sẽ không ngừng tìm kiếm những cơ hội mở rộng, hợp tác để tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên học tập cũng như bồi dưỡng kiến thức kỹ năng trong quá trình dạy và học.
Một số hình ảnh:

 

9

 

Anh Nguyên Mạnh Hiếu –Lớp trưởng MBA khóa 2 đại diện phát biểu và gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tập đối với sinh viên khóa 4.

 

10

 

11

 

12

 

13

 

14

 

15

 

16

 

Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của đất nước. Chính vì vậy, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh, hệ đào tạo chất lượng cao trường Đại học Thành Tây đã tiếp nối truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, kính chúc thầy cô giáo trường Thành Tây lời chúc sức khỏe và công tác tốt. Chúc các anh chị MBA khóa 4 một năm học mới thành công!

 

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500