wiw wiw Trường Đại học Thành Tây ĐH Thành Tây tổ chức giao lưu, gặp gỡ Đối tác tuyển sinh 2016

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Cơ sở HN1 – Hệ đào tạo chất lượng cao tổ chức thành công Chương trình giao lưu, gặp gỡ Đối tác tuyển sinh năm 2016

Ngày 15 tháng 1 năm 2016 vừa qua, Tại Cơ sở HN1 – Hệ đào tạo chất lượng cao Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội đã diễn ra chương trình Giao lưu, Gặp gỡ Đối tác tuyển sinh năm 2016. Tham dự chương trình có PGS.TS Đặng Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Phòng tuyển sinh Cơ sở HN1 – Hệ đào tạo chất lượng cao – Trường Đại học Thành Tây cùng đông đảo các đối tác tuyển sinh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phố.

a

3

Các đối tác trường Đại học Thành Tây chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu trong chương trình, PGS.TS Đặng Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến các đối tác đã sát cánh, đồng hành cùng Trường Đại học Thành Tây trong năm 2015. Đồng thời xác định rõ, vai trò quan trọng của các đối tác trong công tác tuyển sinh năm 2016 và khẳng định Trường Đại học Thành Tây sẽ tiếp tục hợp tác cùng các đối tác trong các mùa tuyển sinh tiếp theo.

a

1

PGS. TS Đặng Đức Sơn phát biểu trong buổi Giao lưu – Gặp gỡ

Tại buổi Giao lưu – Gặp gỡ, các đối tác trao đổi về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình cộng tác với trường Đại học Thành Tây, đồng thời cũng đưa ra phương án giải quyết.

a

2

Cán bộ phòng tuyển sinh Cơ sở HN1 – Hệ đào tạo chất lượng cao chụp ảnh kỷ niệm

Chương trình gặp gỡ, giao lưu đối tác tuyển sinh diễn ra ngày 15/1/2016 là một cơ hội để Trường Đại học Thành Tây và các đối tác trao đổi, nhận định về những thuận lợi, thách thức trong công tác tuyển sinh 2016  qua đó tìm ra được phương án giải quyết nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất trong mùa tuyển sinh năm nay.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500