wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Hiệp hội kế toán quốc tế AIA, Đài Loan và ĐH Thành Tây hợp tác.

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Hiệp hội kế toán quốc tế AIA, Đài Loan và Trường Đại học Thành Tây tiếp tục thỏa thuận sâu hơn trong mối quan hệ hợp tác

Ngày 22/2/2016 vừa qua, Đoàn đai diện từ Hiệp hội Kế toán Quốc tế AIA tại Đài Loan tiếp tục đến thăm và làm việc với Trường Đại học Thành Tây. Đại diện nhà trường có PGS.TS. Đặng Đức Sơn, Phó Hiệu trưởng  tiếp đoàn Đại diện.

a

Buổi hợp tác thành công

Đây là buổi làm việc thứ 2, hai bên đã đi đến những thỏa thuận sâu hơn trong quan hệ hợp tác đào tạo theo đó Hiệp hội Kế toán Quốc tế AIA sẽ xem xét cấp học bổng cho sinh viên trường Đại học Thành Tây.

a

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp đã đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển hợp tác giữa Trường Đại học Thành Tây với các Trường Đại học, Tổ chức Quốc tế tại khu vực Đài Loan.

a

Hiệp hội Kế toán Quốc tế (AIA) là một tổ chức của kế toán viên chuyên nghiệp toàn cầu. Với lịch sử hơn 85 năm hoạt động, AIA hiện nay có sự tham gia của khoảng 85 quốc gia và hơn 150.000 sinh viên. AIA có chi nhánh tại Anh và hơn 27 quốc gia trong liên minh Châu Âu, Trung Quốc, HongKong, Malaysia, Singapore, Cannada, Hoa Kỳ và nhiều vũng lãnh thổ khác. Hiệp hội Kế toán Quốc tế tại Đài Loan là tổ chức kế toán toàn cầu đầu tiên được Chính phủ cấp phép hoạt động tại nước này. Hiện nay, có khoảng 250 sinh viên tham gia tổ chức, phần lớn đến từ Top 4 cơ quan kế toán uy tín nhất Đài Loan, công ty quốc tế danh tiếng, lãnh đạo của công ty chứng khoán hoặc sinh viên đại học. AIA Đài Loan không chỉ cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo kế toán mà còn mang lại cho họ cơ hội học tập ở Thượng Hải hoặc Anh Quốc trong 2 năm. Bên cạnh việc đạt được bằng cấp và chứng nhận chuyên ngành kế toán, sinh viên còn nâng cao được kến thức chuyên môn và khả năng tiếng Anh, từ đó tạo thuận lợi cho công việc trong tương lai.

Buổi gặp mặt thật ý nghĩa và xúc động

Tags: , , ,

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500