wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Khóa học MBA – Thạc sỹ Quản trị kinh Doanh sẽ dạy bạn những gì?

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Khóa học MBA – Thạc sỹ Quản trị kinh Doanh sẽ dạy bạn những gì?

Khóa học MBA luôn mang lại cho học viên những kiến thức cực bổ ích về thực tế trong môi trường kinh doanh. Vậy khóa học này sẽ dạy cho bạn những gì?

Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh là một trong những chương trình được đào tạo sau đại học thu hút nhiều người tham gia vào học nhất trên thế giới. Ngay tại Việt Nam, chương trình đào tạo này cũng thu hút hàng nghìn người quan tâm và mong muốn được sở hữu tấm bằng này. Vậy chương trình MBA sẽ dạy cho bạn những gì?
 


Học MBA để giúp tương lai trở nên tươi sáng, rộng mở
Chương trình MBA sẽ dạy cho bạn nhiều kiến thức bổ ích trong thực tế

 
Chương trình MBA sẽ dạy gì cho bạn?
 
Các môn học bắt buộc
 
Nội dung nòng cốt của tất cả các chương trình MBA chính là các dự án phục vụ tập thể nhằm giúp học viên sẽ có những kiến thức cơ bản cần thiết trước khi chọn được các môn tự chọn. Những môn học cốt yếu bao gồm: Nhân lực, Tài chính, Kế toán, Kinh tế học, Marketing, Chiến lược, Quản lí thông tin và kĩ thuật, Đạo đức học, Kết cấu công ty và quản lí tổ chức, Luật.
 
Các môn học tự chọn
 
Ngoài những môn học bắt buộc kể trên thì học viên sẽ được học những môn học tự chọn để đáp ứng với nhu cầu thực tế trong môi trường cũng như lĩnh vực kinh doanh mà mình đang theo đuổi. Trong đó, học viên có thể chọn 1 trong các môn học: Kĩ thuật và thương mại điện tử, Tư vấn, Quản lí chung, Lãnh đạo, Chiến lược tập thể, Đạo đức kinh doanh, Các vấn đề về kinh tế và tài chính, Quản lí kinh doanh nhỏ, Quản trị nhân lực trong hình thức kinh doanh nhỏ, Quản lí và sinh thái học…
 
Phương pháp giảng dạy
 
Phương pháp giảng dạy thực sự quan trọng để giúp học viên có thể tiếp thu được những kiến thức quan trọng và vận dụng vào thực tế trong môi trường làm việc của mình. Phương pháp giảng dạy không phải trường nào cũng giống trường nào. Tại khóa học MBA, bạn sẽ được dạy song song để cân bằng giữa giáo dục kinh doanh và giải quyết các vấn đề trong công việc hàng ngày, thậm chí trong cuộc sống sinh hoạt. Ngoài ra, một phương pháp giáo dục tốt sẽ là phương pháp kết hợp giữa thực hành và lý thuyết để học viên tiếp thu hiệu quả kiến thức.
 
Ngôn ngữ chính thức của chương trình MBA là tiếng Anh.
 
Chương trình MBA thường được dạy bằng tiếng Anh. Do đó bạn nên có một trình độ tiếng Anh tốt trước khi tham gia chương trình MBA.
 
Các nhà giảng dạy
 
Các nhà giảng dạy của chương trình MBA thường là những người xuất sắc, hầu hết các giáo sư của chương trình đều có bằng PhD và kinh nghiệm quản lí hàng đầu để nâng cao chất lượng giảng dạy.
 


Bạn sẽ được giảng dạy bởi những người xuấ sắc có nhiều kiến thức chuyên môn

 
Làm việc theo nhóm
 
Khi tham gia một khóa học MBA, bạn sẽ được phát triển kỹ năng làm việc nhóm. Thường thì vào đầu năm học, bạn sẽ được đề nghị để thành lập 1 nhóm từ 3 – 5 người nhằm mục đích thông qua nhóm làm việc để có thể chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức thực tế của bản thân mình cho mọi người.
 
Thực hành và lý thuyết
 
Một vài chương trình để chỗ rất rộng cho các thuyết trình nghiên cứu thậm chí là các luận án ngắn, các chương trình khác lại thích sự tham gia các lớp học hơn. Nói chung là không có quy tắc nào hết, để phát triển khả năng hiểu biết thực tế hơn về kinh doanh, các chương trình MBA phát triển các dự án cố vấn bắt buộc như là một phần trong chương trình học và phân loại.
 
Tiếp cận công nghệ
 
Thông thường khóa học MBA sẽ giúp học viên tiếp cận được với những nền công nghệ mới và hiện đại nhất, kể cả trong lý thuyết lẫn thực hành thì những người học MBA cũng sẽ có cơ hội để tiếp cận những công nghệ tiên tiến, hiện đại.
Thích nghi với các thách thức kinh doanh hiện đại
 
Do sự thay đổi về hình thức trong lĩnh vực kinh doanh cũng như các xu hướng toàn cầu hóa, nội dung chương trình học MBA cũng được tùy biến và thay đổi để bắt kịp xu hướng mới. Nhiều môn học được đưa thêm vào như Tài chính quốc tế, quản lí dây chuyền, quản lí chất lượng toàn bộ, thương mại điện tử và công nghệ thông tin.
 
Phương pháp giảng dạy cũng đã được thay đổi để giúp học viên có được những kiến thức thực tế nhất, học viên sẽ được học thiên về thực hành nhiều hơn lý thuyết để đảm bảo những kiến thức được giảng dạy có thể hiểu nhanh. Cùng với đó, các học viên sẽ được làm việc theo nhóm để cũng nhau chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức thực tế mà mình có.
 
MBA yêu cầu gì?
 
Một chương trình MBA sẽ yêu cầu đối với 1 học viên MBA như sau: Có kinh nghiệm làm việc vài năm trước khi học, bởi những kiến thức thực tế mà họ có sẽ giúp học học hiểu nhanh hơn. Và bạn cần trả lời được những câu hỏi sau nếu bạn đang muốn tham gia 1 khóa học MBA:

– Bạn có khả năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ tốt?
– Bạn có sở hữu một thái độ không phán xét, giá trị nhân văn, kĩ năng phân tích và ra quyết định, kĩ năng giao tiếp giữa cá nhân với nhau, trọng tâm cộng tác?
– Bạn có giác quan định hướng cá nhân, kỉ luật và đạo đức mạnh?
– Bạn có khả năng xác định bạn là ai và điều gì là quan trọng với bạn?
– Bạn có khả năng miêu tả phong cách sống nào mà bạn mong muốn và mức độ bảo đảm tài chính bạn khao khát?
– Bạn có thể xác định sự hài lòng về công ăn việc làm nào có ý nghĩa với bạn?

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500