wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Lễ khai giảng trình độ thạc sĩ MBA khóa 2, 2015

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Lễ khai giảng trình độ thạc sĩ MBA khóa 2, 2015

Ngày 19/12, tại Cơ sở Hà Nội 1 – Trường Đại học Thành Tây, Lễ khai giảng Hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ lần thứ 2 của khóa 2 (2015 – 2017) đã được tổ chức thành công. Buổi lễ có sự tham dự của PGS, TS. Đặng Đức Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Hương, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các khoa, các đơn vị, cùng tất cả các tân học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh cao học vừa qua.

a

DSC_0683

Lễ Khai giảng được tổ chức thành công

Theo quyết định số 241/QĐ-ĐHTT ngày 10 tháng 12 năm 2015 của Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây đã công nhận kết quả trúng tuyển đợt 2 của trên 30 học viên cao học khóa 2. Như vậy, sau hai đợt thi tuyển, trường Đại học Thành Tây đã tuyển sinh được gần 130 học viên cao học dành cho hai chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Khóa học sẽ là cơ hội để các học viên trúng tuyển nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu công việc đang đảm nhiệm, đồng thời bắt kịp xu hướng mới trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

a

DSC_0677

Trường đại học Thành Tây tặng quà khai giảng đầu khóa cho học viên

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo trường Đại học Thành Tây, TS. Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới các học viên thành công trong đợt thi tuyển sinh vừa qua. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các học viên đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trường Đại học Thành Tây. TS. Nguyễn Thị Hương cho rằng, học viên là những người đã đi làm là đặc thù của khóa đào tạo cao học năm nay. Vì vậy, khi được đào tạo tại trường, các học viên sẽ được củng cố kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới, và có thêm các mối quan hệ hợp tác. Nhà trường cũng sẽ tạo mọi điều kiện để các học viên có được những chương trình, các hoạt động thực tế đối với mỗi chuyên ngành đào tạo.

a

DSC_0617

Học viên tặng quà kỷ niệm nhà trường

Cùng chia sẻ về quan điểm này, PGS. TS. Đặng Đức Sơn cho rằng lãnh đạo trường sẽ tích cực thực hiện các chương trình hoạt động chung giữa lớp cao học của Cơ sở Hà Nội 1 – Hệ đào tạo chất lượng cao tại 91 Nguyễn Chí Thanh và các lớp cao học khóa 2 tại trường. Các hoạt động này sẽ giúp học viên cao học gia tăng kiến thức và các mối quan hệ làm việc. Qua đó, các học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc trò chuyện và học hỏi kinh nghiệm quản lý, xây dựng doanh nghiệp từ các chuyên gia tài chính hàng đầu. xét về sau cùng, trường Đại học Thành Tây mong muốn rằng sau thời gian đào tạo tại trường, các học viên cao học sẽ hài lòng và tin tưởng hơn nữa vào chất lượng đào tạo của đơn vị.

a

DSC_0612

Học viên phát biểu trong buổi lễ khai giảng

Tại buổi Lễ khai giảng khóa học, đại diện cho các học viên tham dự, học viên Nguyễn Mạnh Hiếu, lớp thạc sĩ MBA Khóa 2 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo trong trường Đại học Thành Tây, và xin hứa sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn, cố gắng trong cả khóa học, chủ động hoàn thành nhiệm vụ học tập và quyết tâm giành được kết quả tốt.

 

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500