wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Lý do nên trở thành sinh viên trường Đại học THÀNH TÂY - Trường Đại học Thành Tây

Lý do nên trở thành sinh viên trường Đại học THÀNH TÂY

Đại học Thành Tây là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kể từ ngày thành lập, trường luôn đáp ứng sứ mệnh mang lại môi trường giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, đào tạo ra các nhà quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo tài năng… Đặc biệt là Hệ đào tạo chất lượng cao khoa Kế toán Tài chính và khoa Quản trị Kinh doanh, giải mã bài toán đào tạo những chuyên gia trong từng ngành, đảm bảo công việc sau khi ra trường.

1. Đào tạo chất lượng cao

Chương trình đào tạo của nhà trường luôn chú trọng cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành, cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế.
Mục tiêu “học thật làm thật” được lãnh đạo nhà trường đề ra nhằm đào tạo sinh viên trở thành những con người toàn diện, vừa giỏi chuyên môn, vừa nhuần nhuyễn kỹ năng mềm, thành thạo ngoại ngữ và hội tụ đủ các kỹ năng sống.

2. Mô hình đào tạo thực tế
Mô hình đào tạo gắn với doanh nghiệp được ĐH Thành Tây thực hiện ngay từ những năm học đầu tiên, đây là mô hình đào tạo tiên tiến đang được áp dụng tại các nước phát triển trên thế giới.
Mô hình đào tạo gắn với doanh nghiệp – sinh viên ĐH Thành Tây được thực tập, làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp trong suốt quá trình học.

Sinh viên khoa Kế toán – Tài chính – Hệ đào tạo chất lượng cao trường Đại học Thành Tây trong chuyến thực tế Doanh nghiệp tại AASC – Công ty Kiểm toán hàng đầu Việt Nam

Năm học đầu tiên, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng liên quan đến lĩnh vực đào tạo theo chương trình chuẩn quốc gia. Các năm tiếp theo, song song với quá trình học lý thuyết trên lớp, sinh viên được thực hành ngay tại các mô hình thực tế giúp tăng kiến thức chuyên sâu và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp ngay từ khi ngồi trên giảng đường đại học.
Đặc biệt đối với ngành Quản trị kinh doanh: Sinh viên được cung cấp những kiến thức, kỹ năng về phân tích, xây dựng chiến lược, kế hoạch trong kinh doanh bằng những môn học cụ thể liên quan như: quản trị kế toán, quản trị marketing, quản trị tài chính, quản trị nhân sự…
3. Hình thức xét tuyển đơn giản
Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia
Xét tuyển học bạ THPT (điểm học tập 3 năm cấp 3)
4. Cơ hội nhận học bổng trong nước và Quốc tế
Hệ đào tạo chất lượng cao khoa Kế toán Tài chính và Quản trị Kinh doanh đẩy mạnh hợp tác với các trường Đại học nước ngoài như: California Baptish University giúp các em có năng lực giỏi có cơ hội theo học tại nước ngoài.
5. Đào tạo chuẩn Quốc tế
Hội nhập kinh tế toàn cầu của Việt Nam vừa là cơ hội và thách thức lớn đối với lao động nước ta. Sự cạnh tranh nguồn nhân lực đang tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng. Đại học Thành Tây là một địa chỉ tin cậy về giáo dục cho thế hệ trẻ, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế cùng kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm trong công việc và cuộc sống thực tế… giúp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và xã hội.
Chương trình học
Đối với những môn chuyên ngành, sinh viên trải nghiệm giờ học song ngữ Anh – Việt nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo những công dân toàn cầu có kiến thức chuyên môn, mang tính thực tiễn cao và hội nhập toàn cầu

.

Đại học Thành Tây là một trong 2 đối tác của Hiệp hội Kế toán Quốc tế AIA

Phương pháp giảng dạy
Lấy người học làm trung tâm, sinh viên vừa được học lý thuyết vừa được trải nghiệm thực tế ngay tại doanh nghiệp đã tạo động lực cho các bạn chú tâm học tập.
Giảng viên
Là những chuyên gia đầu ngành và các GS, PGS, TS… đến từ các Trường ĐH lớn, Viện nghiên cứu, tập đoàn… trên cả nước
6. Cơ hội việc làm 100% cho sinh viên
Trong quá trình học tập, sinh viên được tham gia trải nghiệm kiến thức thực tế thông qua việc đi thực tập tại doanh nghiệp. Vì vậy bạn có thể dễ thấy rằng nhiều sinh viên Đại học Thành Tây có năng lực đã có thể đi làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Mô hình đào tạo gắn kết với doanh nghiệp – Đảm bảo 100% sinh viên có việc làm ưng ý sau khi tốt nghiệp là một trong những điểm nổi bật của chương trình đào tạo. Sinh viên có cơ sở thực tập, trải nghiệm nghề nghiệp và doanh nghiệp nhận sinh viên làm việc ngay sau khi tốt nghiệp chính là mục tiêu mà nhà trường cam kết.
7. Đào tạo sinh viên toàn diện

Việc hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp để đổi mới hướng đào tạo theo nhu cầu thực tế nhằm đào tạo SINH VIÊN TOÀN DIỆN với đầy đủ những kiến thức và kỹ năng, bao gồm kiến thức và kỹ năng mềm
8. Cơ sở vật chất khang trang, ký túc xá hiện đại
Trường ĐH Thành Tây tọa lạc tại địa chỉ 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Vị trí thuận tiện giao thông đi lại bằng phương tiện cá nhân và xe bus. ĐH Thành Tây hướng đến môi trường giáo dục hoàn hảo nhất cho các em sinh viên, do đó cơ sở vật chất là một trong những nhân tố được chú trọng đầu tư xây dựng.
Trường có hệ thống phòng học: Thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, được trang bị 100% điều hòa nhiệt độ, các thiết bị dạy học hiện đại như: máy chiếu, hệ thống âm thanh, chiếu sáng… hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động học tập và giảng dạy.

Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên nhằm hướng tới mục tiêu học tập, phát triển văn hoá, tri thức của sinh viên.

Lựa chọn môi trường học tập hiện đại, năng động sẽ là điều kiện thuận lợi nhất giúp các em thực hiện những giấc mơ nghề nghiệp, ĐH Thành Tây tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn của các em sinh viên.
Bên cạnh đó, nhà trường sẽ giữ lại những sinh viên xuất sắc nhất ở lại làm việc và giảng dạy hoặc nhận học bổng du học toàn phần nước ngoài nếu đủ điều kiện.
Còn điều gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay!

Liên hệ đăng ký trực tuyến:

Hotline: Cô Hà. 0918 924 388

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội