wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Khai giảng lớp thạc sỹ kinh doanh khóa 3 ngày 28-5-2016

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Ngày 28/05/2016: Lễ khai giảng lớp thạc sĩ MBA khóa 3 (2016 – 2018)

Ngày 28/05/2016, tại hội trường tầng 3 tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh, Hệ chất lượng cao cơ sở Hà Nội 1 – trường Đại học Thành Tây đã tổ chức thành công lễ khai giảng chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA khóa 3 năm 2016. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng ấm cúng, tràn đầy sự phấn khởi, mong đợi cho một khóa học mới bổ ích của các tân học viên.

 

anh 1

a

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Thành Tây có sự hiện diện của PGS.TS Đặng Đức Sơn – phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Nghĩa Vụ – trưởng khoa khoa học xã hội, GS.TS Ngô Trí Viềng – trưởng khoa công trình. Về phía đại diện phòng sau đại học có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Đức Phung và cô Nguyễn Khánh Trà. Cùng các thầy cô giáo đại diện các phòng ban của nhà trường, đại diện lớp cao học khóa 2 và đặc biệt là hơn 22 học viên đã chính thức trở thành tân cao học viên chương trình thạc sĩ MBA khóa 3 (2016 – 2018) của trường Đại học Thành Tây.

a

anh 2

a

Trường Đại học Thành Tây là một trong những trường đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực. Sau gần 9 năm thành lập, đại học Thành tây là một trong những trường Đại học trẻ và năng động nhất trong số các trường đại học tại Việt Nam. Chương trình đào tạo thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh MBA tại cơ sở Hà Nội 1 trường đại học Thành Tây được biết đến là chương trình mang tính thực tiễn gắn với yêu cầu công việc và trang bị đầy đủ các kỹ năng làm việc cho học viên. So với các chương trình MBA hiện nay, chương trình MBA tại cơ sở Hà Nội 1 trường ĐH Thành Tây tập trung định hướng thực hành, ngoài các giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ hiện đang công tác tại các trường Đại học lớn, nhà trường còn mời các chuyên gia tài chính, các giám đốc điều hành hiện đang công tác thực tiễn tại các doanh nghiệp để tham gia chia sẻ cùng học viên về kỹ năng tư duy, định hướng của nhà lãnh đạo và kinh nghiệm làm việc thực tế.

a

Sau một số tiết mục văn nghệ đặc sắc, để mở đầu cho buổi lễ, PGS.TS Phạm Đức Phung – đại diện phòng sau đại học đã lên đọc quyết định trúng tuyển. Theo quyết định số 90/QĐ – ĐHTT, có 90 thí sinh đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ trong đó có 60 thí sinh ngành Quản trị kinh doanh MBA và 30 thí sinh ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Trong không khí hân hoan phấn khởi, các tân cao học viên đã được lên sân khấu nhận quyết định trúng tuyển của nhà trường đồng thời mỗi người còn được nhận một món quà lưu niệm nhỏ do cơ sở Hà Nội 1 trường Đại học Thành Tây trao tặng.

a

anh 3

PGS.TS Phùng Đức Phung đọc quyết định trúng tuyển

 

a

anh 6

Các tân học viên nhận quyết định trúng tuyển và quà lưu niệm

a

Nối tiếp chương trình, PGS.TS Đặng Đức Sơn – phó hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng tới các tân cao học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2016. Thầy một lần nữa khẳng định nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các tân cao học viên học tập tốt, thực hiện nhiều các hoạt động để học viên không chỉ gia tăng kiến thức mà còn tăng thêm các mối quan hệ làm việc. Các học viên sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm quản lý, xây dựng doanh nghiệp từ các chuyên gia tài chính hàng đầu. Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường mong muốn các tân cao học viên sẽ hài lòng và tin tưởng vào chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA.

a

anh 4

PGS.TS Đặng Đức Sơn – phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Tiếp theo đó, TS. Nguyễn Nghĩa Vụ – trưởng khoa khoa học xã hội, đại diện cho các giảng viên của trường ĐH Thành Tây cũng có bài phát biểu chúc mừng các tân cao học viên đã xuất sắc trúng tuyển cao học MBA khóa 3 đồng thời bày tỏ sự tin tưởng rằng chương trình đào tạo sẽ trang bị cho học viên kiến thức, tư duy quản trị, mang lại cơ hội khám phá những điều mới mẻ và hữu ích trong công việc. TS Nguyễn Nghĩa Vụ hi vọng học viên sẽ phát triển và đạt được nhiều thành công hơn sau khi khóa học kết thúc với những cơ hội tuyệt vời phía trước.

a

anh 5

TS. Nguyễn Nghĩa Vụ – trưởng khoa khoa học xã hội phát biểu

a

Thay mặt cho các tân cao học viên, anh Trần Văn Quang – lớp trưởng lớp cao học MBA khóa 3 đã phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo trường Đại học Thành Tây, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng học tập để hoàn thành chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường. Cũng trong buổi lễ, anh Quang đã thay mặt các học viên gửi tặng bó hoa tươi thắm cho  lãnh đạo Nhà trường.

a

Buổi lễ khai giảng khép lại thành công tốt đẹp, khẳng định một tầm cao mới trong quá trình phát triển đào tạo bậc sau đại học của Trường Đại học Thành Tây. Cơ sở Hà Nội 1 – ĐH Thành Tây xin chúc các anh, chị tân cao học viên hoàn thành xuất sắc khóa học, thu được những kiến thức, kĩ năng cần thiết, giúp ích cho công việc của mình. Cơ sở HN 1 sẽ luôn đồng hành cùng các anh, chị trong khoảng thời gian học tập và nghiên cứu tại đây.

a

Xem thêm bài khai giảng khóa học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Khóa 2 của Hệ đào tạo chất lượng cao – ĐH Thành Tây

Tags: , ,

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500