Thông báo xét tuyển 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2016

CỬ NHÂN KẾ TOÁN- TÀI CHÍNH HỆ THỰC HÀNH CHẤT LƯỢNG CAO

Trường Ðại học Thành Tây, được thành lập năm 2007, là một trong những trường đại học trẻ và năng động nhất Việt Nam. Nhà trường hiện có hơn 4.500 sinh viên trong đó chương trình Cử nhân Tài chính Hệ thực hành hành chất lượng cao là một trong những chương trình hàng đầu và là niềm tự hào của Nhà trường. Chương trình là sự hợp tác giữa Trường Đại học Thành Tây và Viện Quản trị Tài chính AFC, đơn vị chuyên đào tạo về tài chính cho các tập đoàn hàng đầu tại Việt nam.

DSC_0239Ảnh: Có rất đông học sinh tham gia vào chương trình với mục đích học theo hướng thực hành gắn với thực tế cuộc sống.

Điểm nổi bật của chương trình là đào tạo theo định hướng thực hành trong đó sinh viên được thực hành ngay trên các phần mềm kế toán tài chính, mỗi học kỳ đều được đi thực tế tại doanh nghiệp và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. Năm 2016, Nhà trường sự kiến tuyển sinh 200 chỉ tiêu hệ đào tạo thực hành chất lượng cao:

Tên chương trình: Cử nhân Kế toán – Tài chính Doanh nghiệp (Hệ thực hành chất lượng cao chất lượng cao)

1. Chuyên ngành: Kế toán – tài chính Doanh nghiệp (Hệ thực hành chất lượng cao)

2. Chỉ tiêu: 200 sinh viên/ khóa

3. Vùng tuyển: tuyển sinh cả nước

4. Địa điểm đào tạo: Tầng 3, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

5. Phương thức tuyển sinh:

• Phương thức 1: Trường dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia (dành 40% chỉ tiêu tuyển sinh)
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo học bạ THPT (dành 60% chỉ tiêu tuyển sinh) cụ thể như sau:

+ Điều kiện đăng ký xét tuyển:

– Đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp THPT, và

– Hạnh kiểm loại khá trở lên.

+ Tiêu chí:

– Điểm xét tuyển = (Tổng hợp các môn đăng ký xét tuyển vào các ngành trong năm học lớp 12)/3 (Tính theo tổ hợp điểm khối A, D, D1 của năm học lớp 12)

– Hệ Đại học: Điểm xét tuyển ≥ 6,0

6. Học phí: Cử nhân Kế toán – Tài chính Doanh nghiệp (Hệ chất lượng cao): 1,600,000 đ/ tháng

Ghi chú: Nhà trường có ký túc xá, đầy đủ tiện nghi với mức giá: 310,000 đ/sinh viên

7. Ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo Hệ chất lượng cao so với Hệ đào tạo thông thường:

1.      Chương trình được  thiết kế theo chuẩn Quốc tế, có thể học tiếp ðể lấy chứng chỉ hành nghề của Hiệp hội Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW);

2.      20% số môn chuyên ngành học bằng song ngữ Anh – Việt;

3.      60% số môn thực hành trên phần mềm và máy tính;

4.      Thực tập thực tế tại doanh nghiệp mỗi học kỳ và có chương trình thực tập có hưởng lương (năm 3+4) với mức lương tối thiểu 1.200.000/tháng;

5.      Ðào tạo theo vị trí công việc, đảm bảo có việc làm ngay sau khi Tốt nghiệp nếu học lực đạt loại khá trở lên.

Để đăng ký xét tuyển vào chương trình, thí sinh vui lòng điền thông tin vào file đính kèm và gửi về Trường Đại học Thành Tây theo 2 hình thức:
– Trực tiếp tại: tầng 3, tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

– Hoặc gửi về email: info@afc.edu.vn

8. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HỆ CHẤT LƯỢNG CAO
Chương trình HỌC BỔNG dành cho 50 học sinh đăng ký nhập học vào Hệ chất lượng cao trước ngày 15/8/2016 sẽ được nhận :
– 01 suất học bổng trị giá 30% học phí học kỳ 1 năm học 2016-2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

1. Đơn đăng ký xét tuyển: Mẫu đơn có thể tải tại đây: Đơn đăng ký xét tuyển Đại học chính quy 2016 (file doc)

2. Hồ sơ học sinh sinh viên: Mẫu hồ sơ có thể tải tại đây: Hồ sơ học sinh, sinh viên 2016 (file doc)

3. Đơn xin đăng ký xét học bổng (dành cho sinh viên đạt loại giỏi 3 năm cấp 3): Mẫu đơn có thể tải tại đây: Đơn đăng ký xét học bổng 2016 (file doc)

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG 01 BALÔ SINH VIÊN TUYỆT ĐẸP

Một số hình ảnh về sinh viên Cử nhân chuyên ngành Kế toán tài chính hệ thực hành chất lượng cao K9 tại trường Đại học Thành Tây:

DHTT2

Ảnh: Học sinh trường THPT Nguyễn Huệ (Nam Định) quan tâm đăng ký tham gia vào chương trình

DHTT1Ảnh: Học sinh trường THPT Sóc Sơn (Hà Nội) nhận quà tặng sau khi đăng ký vào học Hệ đào tạo chất lượng cao

112

Ảnh: Đoàn sinh viên năm thứ nhất Hệ đào tạo thực hành chất lượng cao đi học kỹ năng làm việc nhóm (team building) tại Mai Châu (Hòa Bình)

DSC_0444

Ảnh: Sinh viên hệ đào tạo thực hành chất lượng cao luôn chứng tỏ năng lực học tập và kỹ năng vượt trội so với các hệ đào tạo thông thường

DSC_0756

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Ánh trong một buổi tham dự Gala Tiếng Anh giao lưu giữa Hệ đào tạo Thực hành Chất lượng cao và các sinh viên khác trong toàn Trường.

Các bạn sinh viên trong giờ làm thêm tại doanh nghiệp

So với hệ thông thường, Hệ thực hành chất lượng cao có số giờ thực hành vượt trội và còn được trả lương 1-1.2tr/tháng nếu làm thêm cho doanh nghiệp 3h/ngày

Hãy đăng ký ngay hôm nay và trở thành những sinh viên năng động nhất của Hệ đào tạo thực hành chất lượng cao!

7. Địa chỉ và liên hệ gửi Hồ sơ:

Hệ chất lượng cao – Trường ÐH Thành Tây:

Tầng 3, Tòa nhà 91, Nguyễn Chí Thanh, Ðống Ða, Hà Nội.

Ðiện thoại: 04 6276 4086          Điện thoại di động: 0942 974 500

Website: www.daihocthanhtay.edu.vn

Ghi chú: Gửi hồ sơ ngay hôm nay để nhận được một Balo sinh viên của Hệ đào tạo chất lượng cao (chỉ dành cho 50 trường hợp nộp hồ sơ sớm nhất).

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG 01 BALÔ SINH VIÊN TUYỆT ĐẸP