wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Tọa đàm Văn hóa giao tiếp, ứng xử trong môi trường giáo dục

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Tọa đàm Văn hóa giao tiếp, ứng xử trong môi trường giáo dục

Ngày 11/12/2015, Trường Đại học Thành Tây đã tổ chức buổi tọa đàm “Văn hóa giao tiếp – ứng xử trong môi trường giáo dục” do TS. Phạm Thị Tuyết, Trưởng bộ môn Quản trị doanh nghiệp, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo thuộc Học viện Ngân hàng thuyết trình. Tham dự buổi Tọa đàm có TS. Nguyễn Thị Hương, Phó CT HĐQT, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đặng Xuân Tin, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các khoa chuyên môn; các phòng ban; cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường.

a

1(15)

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Thành Tây tham dự buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, TS. Phạm Thị Tuyết cùng các đại biểu tham dự đã cùng nhau chia sẻ về văn hóa giao tiếp, ứng xử của cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường. Đặc biệt là đối với cán bộ, giảng viên trẻ cần quan tâm, học hỏi cách giao tiếp, ứng xử trong công tác chuyên môn và trong sinh hoạt, trong quan hệ với sinh viên và với khách đến liên hệ công tác. Bên cạnh đó, buổi tọa đàm cũng đưa ra các vấn đề: ý thức của các cán bộ, giáo viên khi tham gia các buổi sinh hoạt tập thể, các buổi hội họp, nghe thời sự, việc chấp hành điều lệnh, nội quy, thời gian làm việc, và thực hiện văn hóa giao tiếp, ứng xử chào hỏi của các cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường.

a

Buổi nói chuyện là sự sẻ chia từ những câu chuyện nhỏ thường nhật, diễn giả đã dẫn dắt người nghe đến những bài học rất lớn về: giải quyết mâu thuẫn, kiềm chế cảm xúc, hạn chế bạo lực học đường, định hướng những hành vi ứng xử đẹp, có văn hoá, để mọi người có kỹ năng ứng xử văn hoá trong cuộc sống, gia đình và tại môi trường Đại học Thành Tây.

a

2(17)

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Thông qua buổi tọa đàm, các cán bộ, giảng viên trong trường đã có thể tìm ra nguyên nhân những vấn đề cần rút kinh nghiệm, đồng thời, đề ra phương hướng khắc phục, góp phần xây dựng “Nhà trường kỷ cương, nhà giáo mẫu mực, học viên tích cực.”

a

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao chất lượng phục vụ đào tạo của trường Đại học Thành Tây. Buổi tọa đàm thêm một lần nữa khẳng định quyết tâm của tất cả giảng viên và cán bộ của trường trong việc không chỉ mang đến cho các em sinh viên các kiến thức chuyên môn, chuyên ngành mà còn tích cực giáo dục kỹ năng sống cho sinh viên, nâng cao hiểu biết về những kinh nghiệm trong vấn đề giao tiếp trong cuộc sống đời thường, hạn chế những suy nghĩ lệch lạc, chệch hướng của các em trong ứng xử học đường, cung cấp những phương pháp cụ thể để kiềm chế, quản lý cảm xúc, mong cùng các em xây dựng một môi trường học đường lành mạnh, trong sáng. Từ đó giúp các em sinh viên hướng tới sự thân thiện, lịch sự trong cách ứng xử, bồi đắp và gìn giữ những tình cảm tốt đẹp, tạo môi trường học tập lành mạnh cho các em nỗ lực rèn luyện và trưởng thành.

a

3(13)

Lãnh đạo nhà trường và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Phạm Thị Tuyết

Với những chia sẻ và trao đổi của TS. Phạm Thị Tuyết đã đem đến cho buổi nói chuyện một không khí tươi mới, gần gũi, ấn tượng không giáo điều và nhận được sự hưởng hứng tích cực từ phía các đại biểu tham dự.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500