wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Trường Đại học Thành Tây - Mô hình đào tạo sinh viên toàn diện - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Trường Đại học Thành Tây – Mô hình đào tạo sinh viên toàn diện

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển và thực hiện sứ mệnh mang lại một môi trường giáo dục chất lượng cao chuẩn Quốc tế, trường Đại học Thành Tây là một trong những đơn vị có mô hình đào tạo sinh viên toàn diện, trong đó nổi bật là khoa Kế toán – Tài chính và khoa Quản trị Kinh doanh.

 

 

Sinh viên trước khi bước vào cánh cửa của cổng trường Đại học và đến với khoa Kế toán Tài chính, khoa Quản trị Kinh doanh được thầy cô hướng nghề, hướng nghiệp rõ ràng, phần nào giúp các em có những định hướng rõ ràng hơn trên con đường nghề nghiệp tương lai. Đồng thời, với việc đẩy mạnh hợp tác cùng các tập đoàn, Doanh nghiệp lớn, nhà trường không ngừng đổi mới hướng đào tạo theo nhu cầu thực tế, nhằm đào tạo sinh viên Thành Tây theo hướng toàn diện trên cả phương diện kiến thức nền tảng, đặc biệt là kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, giúp các em phá tan mọi bỡ ngỡ, rào cản đối với những công việc tiềm năng.

Sinh viên trường Đại học Thành Tây trong giờ hoạt động ngoại khóa đầy năng động 

Sinh viên ngành Kế toán – Tài chính, Hệ đào tạo chất lượng cao thực tế tại công ty Kiểm toán hàng đầu Việt Nam (AASC) 

Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh

 

Nhóm kiến thức chuyên môn: chuẩn chương trình đào tạo Quốc gia, chương trình đào tạo chuyên ngành, chương trình thực tế tại Doanh nghiệp.
Nhóm kỹ năng mềm: Mỗi kỳ học, sinh viên Hệ đào tạo chất lượng cao trường Đại học Thành Tây được thực hành và tiếp cận với một môn kỹ năng, giúp các em tự tin hơn trong học tập cũng như góp phần thành công hơn trong cuộc sống, hướng đến hoàn thiện những giá trị cả về: Đức – Trí – Thể – Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ phòng đào tạo trường Đại học Thành Tây

Nhận hồ sơ xét tuyển (miễn phí)

Mss.Ha. 0918 924 388

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh

Đăng ký trực tuyến

Tags: , , ,

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500