wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Trường Đại học Thành Tây tiếp đoàn đại biểu trường Đại học Jinwen

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Trường Đại học Thành Tây tiếp đoàn đại biểu trường Đại học Jinwen

Ngày 18/12/2015 vừa qua, Đoàn chuyên gia của Trường Đại học Jinwen do ông Chien-Hsien Yen Hiệu trưởng Trường Đại học Jinwen, Đài Loan dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Thành Tây. PGS.TS. Đặng Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện nhà trường đã tiếp đoàn.

a

DSC06876

PGS.TS. Đặng Đức Sơn – P.Hiệu trưởng tiếp đoàn chuyên gia đến từ trường Đại học Jinwen, Đài Loan

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng giới thiệu về quá trình hình thành,phát triển cũng như những thế mạnh trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của hai trường, qua đó góp phần tạo ra cơ hội hợp tác trong tương lại. Cũng trong chuyến thăm nhà trường Ông Chien-Hsien Yen – Hiệu trưởng Trường Đại họcJinwen đã nhấn mạnh về chương trình hợp tác đào tạo đại học và chương trình cung cấp học bổng để thu hút các sinh viên suất sắc đến từ các châu lục là một chiến lược phát triển quan trọng của trường Đại học Jinwen đồng thời giới thiệu cơ hội học bổng cho giảng viên và sinh viên trường Đại học Thành Tây.

a

DSC06872

Đại diện trường Đại học Jinwen tặng quà kỷ niệm trường Đại học Thành Tây

Chuyến thăm và làm việc của đoàn chuyên gia trường Đại học Jinwen, Đài Loan đã thành công tốt đẹp, mở ra những cơ hội học tập, nghiên cứu mới cho giảng viên, sinh viên nhà trường, góp phần mở rộng công tác hợp tác quốc tế cho trường Đại học Thành Tây và từng bước đưa tên tuổi, vị thế của nhà trường vươn tầm khu vực và thế giới.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500