wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Trường Đại Học Thành Tây tiếp Đoàn Thị trưởng các trường Đại học bang California, Hoa Kỳ - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Trường Đại Học Thành Tây tiếp Đoàn Thị trưởng các trường Đại học bang California, Hoa Kỳ

Trường Đại Học Thành Tây tiếp Đoàn Thị trưởng các trường Đại học bang California, Hoa Kỳ

Sáng ngày 17/11/2016, Tham gia đoàn đón tiếp của Bộ Giáo dục và Đào tạo có phía trường Đại học Thành Tây – Đại diên là PGS.TS Đặng Đức Sơn cùng Thứ trưởng Bùi Văn Ga tham gia tiếp đón đoàn công tác của ngài Rusty Bailey, Thị trưởng thành phố Riverside, bang California, Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Chuyến thăm của đoàn thị trưởng thành phố Riverside, bang California, Hoa Kỳ tại Bộ giáo dục và Đào tạo tiến tới thảo luận hợp tác, ký kết Bản ghi nhớ trên các lĩnh vực, trong đó vẫn tập trung vào lĩnh vực giáo dục – đào tạo nguồn nhân lực; trao đổi sinh viên, giáo viên,…
Thời gian tới, Trường Đại học Thành Tây sẽ đẩy mạnh mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, đặc biệt là ngành Tài chính – Kế toán chất lượng cao.
Một số hình ảnh:

1

 

Thứ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo Bùi Văn Ga phát biểu

2-1

 

Buổi gặp mặt cùng Đoàn Thị trưởng thành phố Riverside, bang California,

 Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại Việt Nam

3-1

 

4

 

TS. Kelechi Kalu, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Riverside và PGS.TS Đặng Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng

Trường ĐH Thành Tây trao đổi cơ hội hợp tác.

5

 

33

 

Trong nền kinh tế thị trường, phát triển là quy luật tất yếu của sự tồn tại, phát triển như thế nào thì mỗi đơn vị lại có một cách vận hành riêng của mình. Hệ CLC Trường ĐH Thành Tây đã định hình cho mình một hướng đi đó là trở thành nơi đào tạo các chuyên gia về kế toán tài chính , cung cấp nguồn nhân lực cấp cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đại học Thành Tây ngày càng khẳng định vị thế và hoàn toàn tự tin sánh ngang các doanh nghiệp trong cả nước và hướng đến hội nhập Quốc tế. Trường Đại học Thành Tây sẵn sàng là nơi khơi nguồn thành công của các sinh viên trong thời gian sắp tới với những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500