wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Trường Đại học Thành Tây và Viện Quản trị Tài chính AFC tổ chức thành công hội thảo Cập nhật tình hình kinh tế xã hội 2016-2017 ngày 11/9/2016 - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Trường Đại học Thành Tây và Viện Quản trị Tài chính AFC tổ chức thành công hội thảo Cập nhật tình hình kinh tế xã hội 2016-2017 ngày 11/9/2016

ht4GDP 6 tháng đầu năm ước tính tăng 5,52%. Tốc độ tăng trưởng năm nay tuy cao hơn tốc độ tăng chung của cùng kỳ các năm 2012 – 2014 (lần lượt là 4,93%; 4,9%; 5,22%) nhưng có dấu hiệu chững lại so với tốc độ tăng 6,28% trong 6 tháng đầu năm 2015. Là một học viên MBA, một chủ doanh nghiệp hay một nhà quản lý, chúng ta không thể không nắm bắt được tình hình kinh tế – xã hội từ đó đưa ra những định hướng chiến lược cho tổ chức doanh nghiệp của mình.

a

Nhằm đáp ứng yêu cầu này, Viện Quản trị Tài chính AFC (AFC) và Hệ đào tạo Chất lượng cao Trường Đại học Thành Tây tổ chức thành công Hội thảo: Cập nhật tình hình kinh tế xã hội 2016-2017 tại Tầng 3, tòa nhà M5, Số 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

a

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về kinh tế, xã hội, những diễn giả nổi tiếng về tài chính, trong đó có TS Lê Đăng Doanh – Nguyên Viện trưởng – Viện Quản lý kinh Tế Trung ương, hiện chuyên gia kinh tế cao cấp của UNDP và PGS TS Đặng Đức Sơn – Viện trưởng viện Quản Trị Tài chính AFC, Phó Hiệu Trưởng ĐH Thành Tây, đã từng tham gia đào tạo cho rất nhiều các Tổng công ty và Tập đoàn tại Việt nam. Và đặc biệt quan trọng hôi thảo là sự góp mặt của hơn 100 doanh nhân MBA đã và đang tham gia các khóa học tại AFC và trường Đại học Thành Tây.

a

Chương trình diễn ra sôi động và ý nghĩa với các nội dung chính:

a

Nội dung 1: Một số nét chính và nhận định về tình hình kinh tế thế giới, tiên bộ khoa học-công nghệ, hội nhập quốc tế, kinh tế Việt Nam năm 2016 và giai đoạn 2016-2020 do Chuyên gia Lê Đăng Doanh: Nguyên Viện trưởng – Viện Quản lý Kinh tế Trung Ương chia sẻ.

Nội dung 2: Những chính sách mới về Tài chính – Tín dụng dành cho các Doanh nghiệp 2016 do Chuyên gia Đặng Đức Sơn: Viện trưởng Viện Quản trị Tài chính AFC; Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây chia sẻ.

a

TS. Lê Đăng Doanh chia sẻ vấn đề kinh tế vĩ mô tại hội thảo

TS. Lê Đăng Doanh chia sẻ vấn đề kinh tế vĩ mô tại hội thảo

a

a

Hội thảo thu hút đông đào doanh nhân và học viên MBA tham dự

Hội thảo thu hút đông đào doanh nhân và học viên MBA tham dự

Hội thảo đã nhận được đánh giá tích cực từ phía khách mời về nội dung cũng như công tác tổ chức giữa sự kết hợp của Viện Quản trị Tài chính AFC (AFC) và Hệ đào tạo Chất lượng cao Trường Đại học Thành Tây. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thường kỳ nhằm nâng cao kiến thức và trau dồi kỹ năng cho nhà quản lý doanh nghiệp trong quá trình hội nhập quốc tế.

Nguồn: Phòng Quản lý đào tạo 

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500