wiw wiw Trường Đại học Thành Tây Chương trình liên kết đào tạo 10.000 Chuyên gia tài chính

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

Tuyển sinh cử nhân – Chương trình liên kết đào tạo 10.000 Chuyên gia tài chính

Trường Đại học Thành Tây liên kết với Viện Quản trị Tài chính AFC

-Chương trình đào tạo 10.000 Chuyên gia tài chính-

a

Tháng 1 năm 2016, Trường Đại học Thành Tây cùng Viện Quản trị Tài chính AFC chính thức ký thỏa thuận hợp tác chương trình liên kết đào tạo cử nhân giữa Trường Đại học Thành Tây và Viện Quản trị Tài chính AFC – Chương trình duy nhất đào tạo theo định hướng “Chuyên gia tài chính

a
Mục tiêu đào tạo chương trình là đào tạo các “chuyên gia tài chính” trong lương laiimages-1, do đó nội dung chương trình mang tính thực hành cao với nội dung học tập như sau:
60% thực hành trên phần mềm kế toán và quản lý tài chính doanh nghiệp;
20% Số môn chuyên ngành học bằng song ngữ Anh – Việt;
Thực tập thực tế có hưởng lương ngay trong quá trình đào tạo;
Đào tạo theo vị trí công việc; ra trường có việc làm ngay.
Có thể học tiếp lấy chứng chỉ hành nghề CPA của Bộ Tài chính.
Đặc điểm nổi bật của chương trình là sinh viên được thực hành với chuyên gia có trên 10 năm làm việc thực tế; Các môn học thực hành được thực hiện tại trung tâm tài chính thực hành của Viện Quản trị Tài chính AFC.
Cơ chế học tập năng động, sinh viên học tập xuất sắc sẽ giành được những học bổng loại A trị giá tương đương với 100% học phí.
Địa điểm học: – Phòng học lý thuyết Tầng 3 Tòa nhà M5, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
– Phòng thực hành tại Trung tâm Tài chính Thực hành của Viện Quản trị Tài chính AFC, Tầng 1, Toàn nhà N06B1, Phố Thành Thái, Hà Nội.
a
VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC
Viện Quản trị tài cVAFC-Vietnam-2014-01-16-03-01-21hính AFC thuộc công ty AFC Việt Nam, là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu Việt Nam về các dịch vụ đào tạo trong lĩnh vực tài chính và thực hành ngôn ngữ theo các chuẩn nghề nghiệp quốc tế.
Phương châm hoạt động của Viện Tài chính AFC là hướng đến sự chuyên nghiệp và thực tiễn cao thông qua chất lượng dịch vụ đào tạo được thể hiện bằng những yếu tố: Chương trình; giảng viên; Cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Địa chỉ trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Duy Tân,                                                                                 Cầu Giấy, Hà Nội. Website: www.afc.edu.vn

Tags: , , , ,

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500