Việc làm cho sinh viên

CÙNG TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG SINH VIÊN CỦA CÁC BẠN HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO CÙNG CÁC CÔNG VIỆC LÀM THÊM

 

DSC_0239
Sinh viên Hệ chất lượng cao trong buổi hướng nghề của Trường ĐHTT

Hiện nay, sinh viên ở các trường Đại học không chỉ ở Hà Nội được tiếp xúc nhiều hơn với các công việc làm thêm để vừa tranh thủ thời gian, vừa nâng cao kỹ năng mềm trong cuộc sống. Các bạn sinh viên Hệ đào tạo chất lượng cao của Trường Đại học Thành Tây cũng không phải là một ngoại lệ khi mới bước chân vào năm thứ 1 đại học các bạn đã trải nghiệm thực sự cuộc sống của 1 sinh viên năng động.

 

Khác với các bạn sinh viên ở các trường Đại học khác  phải đến tận năm 2 mới có đủ tự tin tham gia các công việc đòi hỏi kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp hay kỹ năng thuyết trình, sinh viên của Hệ đào tạo chất lượng cao chủ động đăng ký tham gia các chương trình, diễn đàn và ngay cả công việc liên quan đến chính chuyên ngành mà các bạn đang tham gia học về tài chính, kế toán, kiểm toán.

 

Năm thứ 1, các bạn đã đủ tự tin tham gia cùng anh chị khóa  khi “xâm nhập” tham quan doanh nghiệp để biết rõ về ngành nghề sau này mình ra trường làm gì, làm như thế nào là hiệu quả. Sau 2 tháng, các bạn đã cùng nhau lập thành team độc lập làm việc về rà soát một số thông tin sổ sách doanh nghiệp quy mô nhỏ, từ đó có một mức thu nhập chưa thể goi là cao nhưng cũng ổn định cho cuộc sống sinh viên ở đất Hà thành này.

 

Các bạn sinh viên trong giờ làm thêm tại doanh nghiệp
Các bạn sinh viên trong giờ làm thêm tại doanh nghiệp

 

Ngoài những công việc làm thêm về chuyên môn, các bạn còn được tham gia nhiều các hoạt động khác như  hoạt nào viên, cộng tác viên trong các chương trình kỹ năng, hội thảo, diễn đàn. Những công việc này đòi hỏi các bạn phải năng động và yêu thích hoạt động ngoài trời, chính vì thế đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn trau dồi hơn kỹ năng mềm giúp ích cho công việc và cuộc sống sau này.

 

Công việc làm thêm như các bạn hoạt náo viên thật trẻ trung và sôi động
Công việc làm thêm như các bạn hoạt náo viên thật trẻ trung và sôi động

Hiện nay, một số doanh nghiệp nhận đỡ đầu cho sinh viên có học lực khá đã và đang liên kết với Hệ đào tạo chất lượng cao của Trường ĐHTT để đào tạo cơ bản chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng mềm. Những giờ được đào tạo tại doanh nghiệp giúp sinh viên vừa trang bị thêm kiến thức vừa kiếm thêm khoản thu nhập nhỏ có ích cho các bạn.

 

Sinh viên Hệ Chất lượng cao tham gia đào tạo tại doanh nghiệp
Sinh viên Hệ Chất lượng cao tham gia đào tạo tại doanh nghiệp

 

Những thông tin chi tiết hơn về chuyên ngành và việc làm thêm phù hợp với công việc của  sinh viên, các bạn có thể liên hệ với phòng Quản lý sinh viên của Hệ đào tạo chất lượng cao:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà M5, số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 6276 4086              Hotline: 0942 974 500

Website: daihocthanhtay.edu.vn

 

Các tin khác bạn nên quan tâm về Hệ đào tạo chất lượng cao:

 

  1. Xem thông tin về thông báo xét tuyển Hệ đào tạo chất lượng cao. Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/vi/thong-bao-xet-tuyen-2016/
  2. Thủ tục hướng dẫn nhập học? Xem tin bài tại đây: http://daihocthanhtay.edu.vn/vi/huong-dan-nhap-hoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *