wiw wiw Trường Đại học Thành Tây WCU đến thăm và làm việc với Đối tác tại Vĩnh Phúc - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

WCU đến thăm và làm việc với Đối tác tại Vĩnh Phúc

1111

Ông Nguyễn Tuấn Việt – Trưởng phòng Đối tác Phát triển Hệ đào tạo chất lượng cao Trường Đại học Thành Tây và Bà Phạm Thị Thúy Trường CĐ Công nghiệp Phúc Yên trong buổi trò chuyện.

Với mục tiêu mở rộng hoạt động đào tạo, tăng cường chất lượng tuyển sinh, tuần vừa qua ngày 28/10 2015, WCU đã cử đại diện đến thăm và làm việc với một số đối tác của mình tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ông Nguyễn Tuấn Việt – Trưởng phòng Hợp tác Phát triển Hệ chất lượng cao Trường Đại học Thành Tây đã thay mặt WCU đến thăm cơ sở vật chất trường Cao đẳng Kinh Tế và Công nghệ Hà Nội – Cơ sở 2 tại Vĩnh Phúc và Trường CĐ Công nghiệp Phúc Yến. Bênh cạnh đó, giới thiệu về WCU Trường Đại học Thành Tây và những khóa học cũng như khung chương trình đào tạo của WCU nói riêng và trường Đại học Thành Tây nói chung.

a

Thông qua buổi làm việc với đối tác, hai bên đã có cơ hội được trao đổi những thông tin hữu ích, qua đó giúp đối tác hiểu rõ hơn về WCU cũng như mục tiêu phát triển và hướng đi của WCU. Chương trình tuyển sinh cao học MBA là một trong những nội dung trọng tâm mà WCU hướng tới trong buổi làm việc ngày 28/10/2015.

a

Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Hà Nội – Cơ sở 2 tại Vĩnh Phúc được đánh giá là một đối tác có tiềm năng lớn và làm việc lâu dài. Với cơ sở vật chất đạt mức tiêu chuẩn của trường Đại học, Cao đẳng có thể đảm bảo về trang thiết bị và phòng học thuận tiện cho việc tổ chức hội thảo, giới thiệu chương trình đào tạo, khóa học, gửi thư mời, công văn đến những đối tượng có thể hướng đến là Hội doanh nghiệp Vĩnh Phúc, Cựu sinh viên các khóa tốt nghiệp của trường.

a

Trường Cao Đằng Công nghệ Phúc Yên cũng là một đối tác tiềm năng mà tuần vừa qua WCU đã có dịp được gặp gỡ và làm việc. Với mong muốn phát triển thương hiệu WCU nói riêng và Trường Đại học Thành Tây nói chung, WCU luôn luôn chào đón và tạo điều kiện thuận lợi để hợp tác cùng các đối tác của mình một cách lâu dài và bền vững. WCU nhận thấy rằng củng cố và phát triển cùng phía các đối tác là một hoạt động quan trọng góp phần làm nên thành công của WCU.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500