wiw wiw Trường Đại học Thành Tây WCU tham dự Hội thảo quốc tế về Quản lý công, Chính sách công và phúc lợi xã hội - Trường Đại học Thành Tây

0942 974 500
0942 974 500

Skye :

Yahoo :du học anh

Hỗ trợ

WCU tham dự Hội thảo quốc tế về Quản lý công, Chính sách công và phúc lợi xã hội

 

unnamed (2)

PGS.TS Đặng Đức Sơn, Chuyên gia PPP trình bày về hợp tác công tư tại Việt Nam

Ngày 12 tháng 11 năm 2015, Tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT phối hợp với ĐSQ Thụy Điển và trường ĐH Uppsala (Thụy Điển) tổ chức Hội thảo quốc tế về Quản lý công, Chính sách công và phúc lợi xã hội, thu hút hơn 100 đại biểu trong nước và quốc tế tham gia. PGS.TS. Đặng Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây cũng có mặt trong buổi Hội thảo.

a

Phát biểu khai mạc hội thảo, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ và hợp tác của các cơ quan Chính phủ Thụy Điển và Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo đại học và sau đại học nhiều năm qua.

Thứ trưởng nhận định: Hội thảo sẽ giúp tăng cường và phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác giáo dục và đào tạo giữa Việt Nam và Thụy Điển trên nhiều phương diện, đặc biệt hợp tác đào tạo phát triển nhanh nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng mục tiêu công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; hỗ trợ cho công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo mà Việt Nam đang tiến hành.

unnamed

Hội thảo đã tập trung đánh giá các chính sách công, tác động của chính sách công đến việc cải cách an sinh xã hội, tác động của cải cách chính sách công đối với giáo dục các bậc học từ mầm non đến đại học.

Đồng thời Hội thảo là diễn đàn để các chuyên gia quốc tế nói chung và đặc biệt là các chuyên gia của Đại học Uppsala – cơ sở đào tạo hàng đầu của Thụy Điển tích cực hợp tác với Việt Nam nhiều năm qua – chia sẻ những bài học kinh nghiệm quan trọng cho Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo quản lý hành chính và quản lý công.

Đăng ký tham gia

Để biết thêm thông tin chi tiết? Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu sau và một trong số các trung tâm ủy quyền của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Gửi bình luận

  Hotline:0942 974 500