WCU tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh 2015

Ngày 28, 29 tháng 11 năm 2015 vừa qua, tại Cơ sở Hà Nội 1 – Hệ đào tạo chất lượng cao WCU, Trường Đại học Thành Tây đã diễn ra kỳ thi tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh bổ sung đợt 2 năm 2015.

Thí sinh chia sẻ cảm xúc sau khi ra khỏi phòng thi

Kỳ thi tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh bổ sung đợt 2 năm 2015 kết thúc tốt đẹp, các thí sinh tham dự thi đầy đủ và đúng giờ theo quy định. Hầu hết các thí sinh chia sẻ đều cảm thấy tự tinvề phần bài thi của mình và rất mong đợi kết quả thi. PGS.TS. Đặng Đức Sơn – Phó Chủ tịch Hội đồng thi cho biết: Kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sỹ bổ sung đợt 2 năm 2015 diễn ra thuận lợi, không có trường hợp thí sinh bỏ thi và vi phạm quy chế thi; Hội đồng thi làm việc khẩn trương và nghiệm túc đúng theo quy định của nhà Trường. PGS.TS. Đặng Đức Sơn cho biết thêm, lịch chấm thi sẽ được nhà Trường tiến hành ngay sau hôm thi một ngày và sẽ nhanh chóng hoàn thành các thủ tục để thông báo kết quả thi đến từng thí sinh.

Học viên trong buổi ôn thi

Theo dự kiến, lớp học thạc sỹ Quản trị kinh doanh bổ sung đợt 2 sẽ khai giảng vào giữa tháng 12 năm 2015. Lịch học sẽ được sắp xếp linh động vào cuối tuần hoặc buổi tối, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trong việc sắp xếp thời gian làm việc và thời gian học.

Thông tin về khung đào tạo chương trình MBA tại WCU

WCU đặt mục tiêu đào tạo những người có chính trị phẩm chất vững vàng, có năng lực chuyên môn sâu về quản trị kinh doanh, đặc biệt là quản trị kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, có kỹ năng thành thạo trong tổ chức, điều hành và quản lý  về lĩnh vực quản trị kinh doanh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Chương trình đạo tạo thạc sĩ gồm 60 tín chỉ được xây dựng theo chương trình khung của BGD&ĐT ban hành theo Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 05 năm 2014 của Bộ  GD&ĐT về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ.

Hình ảnh về lớp học chuyển đổi thạc sĩ MBA

Điều kiện tốt nghiệp là học viên phải tích lũy đủ số tín chỉ theo yêu cầu của chương trình (24 TC bắt buộc và 18 TC tự chọn); Học viên phải có chứng chỉ ngoại ngữ theo đúng quy định tại Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/05/2014 của Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ; Học viên hoàn thành luận văn tốt nghiệp (11TC) và bảo vệ thành công trước hội đồng chấm luận văn được thành lập theo Quyết định của Nhà trường.