Ý kiến của học viên MBA

Ý KIẾN CỦA HỌC VIÊN MBA

Các chương trình MBA tại WCU rất đa dạng, trong đó chương trình MBA (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh) toàn thời gian kéo dài một năm dành cho những sinh viên mới tốt nghiệp đại học với bằng Cử nhân và kinh nghiệm làm việc còn hạn chế.

 

Chỉ mới trải qua một vài khóa MBA, tuy nhiên chương trình Quản trị kinh doanh của WCU thực sự đã đem đến cho sinh viên sự tự tin, thông thái và những phẩm chất tất yếu để trở thành nhà kinh doanh thành công.

 

Bạn Trần Mai Hoa đang theo học khóa MBAK1_WCU chia sẻ: “Ban đầu mình không có ý định học MBA, nhưng ngay những tháng đầu ra đi làm mình vấp phải  nhiều khó khăn trong quá trình làm việc, mình đã search thông tin trên google và nộp đơn thi vào WCU để học MBA. Giờ thì mình đã tự tin hơn nhiều với những bài toán thực tế mà doanh nghiệp mình mắc phải”.

 

Chương trình này được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn của thị trường để cung cấp cho các bạn sinh viên những kĩ năng và kiến thức cần thiết cho việc phát triển nghề nghiệp quản lý trong tương lai.

 

Chương trình đã giúp tôi có được những kinh nghiệm cần thiết cho công việc hiện tại và tương lại nữa, phương pháp giảng dạy đi sâu vào thực hành giúp học viên gỡ bỏ nhiều nội dung chỉ mang tính lý thuyết. Tôi thấy hài lòng với những gì tôi lựa chọn tại WCU”, học viên khóa MBAK1_WCU cho biết thêm.

 

 

Môi trường học hành, thực tập và giao lưu tại doanh nghiệp theo hướng chuẩn của Viện Công cứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã giúp học viên có cơ hội không chỉ trau dồi kiến thức về chuyên môn MBA mà còn được trải nghiệm các khóa học, chương trình, smart talk kỹ năng mềm phục vụ cho bản thân và công việc.

 

Hãy trải nghiệm MBA tại WCU, điều đó mới là minh chứng cho những gì chúng tôi nói, chúng tôi làm và chúng tôi cam kết!

 

MBA – HỆ ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO WCU

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6882.7681 / Fax: 04.6282.7683
Email: info@wcu.edu.vn
Hotline: 0942 974 500

                                                                                                                                                                  Tổng hợp WCU News!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *